PSO – Sáng nay 3/11/2021 nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN, đoàn lãnh đạo thành phố Vũng Tàu do bà Lê Thị Thanh Bình – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tại chùa Từ Quang và Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu tại chùa Liên Trì.

Tháp tùng đoàn còn có ông Lê Xuân Tú – Trưởng ban Dân vận Thành uỷ; bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch UBND thành phố; ông Trần Tuấn Anh – Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố và đại diện các ban ngành TP. Vũng Tàu.

Tại buổi tiếp, bà Lê Thị Thanh Bình – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ thành phố bày tỏ sự trân trọng ghi nhận và đánh giá cao đối với những đóng góp tích cực của Phật giáo tỉnh BRVT trong suốt 40 năm qua, đặc biệt là trong công cuộc phòng, chống đại dịch COVID-19 hiện nay. Nhân dịp kỷ niệm đại lễ 40 năm thành lập GHPGVN vào ngày 7/11 sắp tới, bà Phó Bí thư có lời chúc mừng và tin rằng rằng Phật giáo với tinh thần từ bi, trí tuệ và phương châm tốt đạo, đẹp đời sẽ tiếp tục phát huy vị trí quan trọng, sứ mệnh linh thiêng của mình để những lời dạy của Đức Phật đến khắp muôn nơi, đến với mọi người.

Đại điện BTS Phật giáo tỉnh, TT. Giác Trí – Phó BTS Phật giáo tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ của lãnh đạo thành phố, nhờ đó mà Phật giáo tỉnh nhà thực hiện tốt các công tác Phật sự đề ra.

Cũng trong sáng nay, tại Văn phòng BTS PG thành phố Vũng Tàu (chùa Liên Trì), ĐĐ. Thích Thiện Thông, Phó Ban Thường trực BTS PG thành phố Vũng Tàu đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đã đến thăm, chúc mừng nhân sự kiện Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN và khẳng định trong 40 năm qua PG thành phố luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo thành phố và tin rằng với sự quan tâm, ủng hộ đó, trên tinh thần hòa hợp, đoàn kết phụng sự đạo pháp, phục vụ dân tộc, GHPGVN sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và trang nghiêm trong lòng dân tộc, hòa nhịp cùng dân tộc và đất nước.

BAN TT-TT PGVT