Đồng Tháp: Phật giáo huyện Châu Thành trao tặng 300 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

0

PSO – Ngày 3/9/2022, Sư cô Thích Nữ Tâm Thường – Trụ trì chùa Quan Âm đã kết hợp với chính quyền địa phương và các nhà tài trợ trao tặng 300 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có 36 em là trẻ mồ côi. Tổng kinh phí là 40 triệu đồng.

Tại chùa Quan Âm nhóm thiện nguyện trao tặng 170 phần quà với sự hiện diện của bà Phạm Thị Hoà, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Châu Thành; bà Nguyễn Thị Bích Vân, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cái Tàu Hạ; ông Lê Thái Mình Hiệp, Bí thư thị trấn Đoàn; bà Lê Kim Khoẻ, Phó Chủ tịch UBMTTQ thị trấn và trên 200 em học sinh, phụ huynh tham dự.

Tại UBND xã Tân Bình nhóm thiện nguyện trao tặng 130 phần quà cho các em. Đại diện chính quyền có bà Mai Thị Luyến, Chủ tịch Hội Liên Hiệp phụ nữ huyện Châu Thành; ông Trần Thế Phúc, Chủ tịch UBND xã; ông Lê Tấn Cường, Phó chủ tịch UBND xã cùng các ban/ngành MTTQVN các tổ chức chính trị xã hội xã Tân Bình và các em học sinh tham dự.

Về phía nhà tài trợ có gia đình bà Đoàn Thị Mỹ Huệ (P.HCM); các ông bà thành viên nhóm thiện nguyện LaGi tỉnh Bình Thuận.

Tại buổi trao quà, Sư cô trụ trì đã gửi lời cảm ơn và tri ân đến các vị Mạnh thường quân, nhà tài trợ. Sư cô mong rằng những phần quà nhỏ này sẽ giúp các em có thêm động lực, động viên tinh thần giúp các em vững tin hơn trên con đường học tập, chúc các em có 1 mùa trung thu vui vẻ và hạnh phúc.

Sư cô Thích Nữ Tâm Thường