PSO – Thực hiện theo chủ trương của thường trực BTS Phật giáo tỉnh, chung tay chăm lo cho bà con được đón tết thật đầm ấm, sáng ngày 14/01/2023 (nhằm ngày 23 tháng Chạp năm Nhâm Dần), “Quỹ Phật giáo với Cuộc sống” chùa Thập Phương (P. Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) trao quà cho bà con nhân dịp xuân Quý Mão 2023.

Toàn cảnh buổi trao quà

Buổi phát quà có ĐĐ. Thích Pháp Trí – Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang, trụ trì chùa Thập Phương, Chủ tịch “Quỹ Phật giáo với Cuộc sống”; Bà Đỗ Thị Luyên – Phó Tổng giám đốc công ty xây dựng Trường Phát ( Kiên Giang) cùng đại diện các cán bộ, dân quân phường và quý bà con phường Vĩnh Thanh.

Phát biểu tại buổi trao quà, ĐĐ. Thích Pháp Trí gửi lời thăm hỏi đến gia đình chị Luyên và quý con, Đại đức cảm ơn các anh cán bộ dân quân đã tận tâm tận lực bảo vệ an ninh cho các khu phố trong phường để cuộc sống bà con được trật tự, ổn định hơn, đồng thời gửi lời tri ân đến công ty Trường Phát đồng hành cùng “Quỹ Phật giáo với Cuộc sống” chăm lo cho bà con có một mùa xuân thật hạnh phúc. Trước thềm xuân Quý Mão kính chúc tập thể ban lãnh đạo, nhân viên công ty Trường Phát, các cán bộ, dân quân cùng bà con đón một mùa xuân mới thật vui vẻ, ấm áp.

ĐĐ. Thích Pháp Trí phát biểu tại buổi trao quà

Đại diện công ty Trường Phát, chị Đỗ Thị Luyên chúc sức khỏe đến Đại đức Thích Pháp Trí cùng quý bà con, chúc bà con năm mới được dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng. Chị chia sẻ “ tuy những phần quà có giá trị không lớn, nhưng đó là cả tấm lòng từ bi của những người con Phật, mong bà con vượt qua được những khó khăn trong hiện tại để phát triển hơn trong cuộc sống và giúp đỡ những mãnh đời khó khăn hơn”.

Đại diện công ty Trường Phát, chị Đỗ Thị Luyên phát biểu

Được biết, trong đợt trao quà lần này “Quỹ Phật giáo với Cuộc sống” và công ty Trường Phát trao 60 phần quà cho bà con, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng. Dự kiến trong dịp năm mới xuân Quỹ Mão “Quỹ Phật giáo với cuộc sống” trao 1000 phần quà cho bà con ở các huyện trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

 

Ban THTT PSO