PSO – Sáng ngày 01/10/2021 (nhằm ngày 25/8 năm Tân Sửu), 1000 phần qùa gồm rau, củ, quả…đã được ĐĐ. Thích Thiện Minh (Thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang) cùng với Ban chỉ huy Quân sự thị xã Gò Công và Câu lạc bộ Thiện nguyện Diệu Liên (Hoa kiểng Mười Bé – TXGC) phối hợp cùng với Bộ đội Biên phòng Kiểng Phước, chính quyền địa phương thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông, trao tặng cho bà con địa phương.

Trước đó ngày ngày 29/9/2021, Đại đức đã cùng với Phật tử bổn tự vận chuyển rau, củ, quả đến để cúng dường đến các chùa, tự viện trong thị xã Gò Công.

Phần quà trao tặng tuy nhỏ nhưng đó là tấm lòng yêu thương mà Đại đức gửi gắm đến bạn đồng tu và những hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch nhằm góp phần động viên những người lao động nghèo chịu ảnh hưởng do dịch bệnh, giúp bà con nỗ lực vượt qua, sớm trở về cuộc sống bình thường, an lành và hạnh phúc.

Được biết, từ khi đại dịch COVID lần thứ 4 bùng phát, ĐĐ. Thích Thiện Minh đã trực tiếp đồng hành cùng với Ban Chỉ huy Quân sự thi xã Gò Công; Câu lạc bộ “Thiện nguyện Diệu Liên” (hoa kiểng Mười Bé) tổ chức 22 phiên chợ 0 đồng với gần 6.000 phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như mì, gạo, nước tương, dầu đường vv…và trao tặng hơn 500 tấn nông sản hỗ trợ cho bà con đang gặp khó khăn do đại dịch ở thị xã Gò Công. Những món quà tuy nhỏ về giá trị vật chất nhưng chứa đựng giá trị tinh thần lớn lao, mang ý nghĩa nhân văn cao cả.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Ngọc Đức