PSO- Tiếp tục thực hiện chương trình Chia sẻ yêu thương đến với vùng dịch, ngày 11/8/2021, Ban Từ thiện xã hội Phật giáo Lâm Đồng đã chuyển 16 tấn nông sản (rau, củ, quả) hỗ trợ các bệnh viện tại TP.HCM.

Lâm Đồng hiện cũng xuất hiện các ca bệnh, nên bị hạn chế về số lượng các tình nguyện viên tham gia việc thu hoạch, đóng gói và chở đến xe lớn. Tuy nhiên Ban Từ thiện Xã hội lại được đón nhận tấm lòng và nhiệt huyết của tuổi trẻ của cán bộ chiến sĩ phòng PA02 thuộc Công an tỉnh Lâm Đồng trong việc tập kết rau củ quả để chuyển lên xe chở về Sài Gòn đúng thời gian.

16 tấn rau củ được chuyển đến các Bệnh viện Dã chiến, Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Bình Chánh

Niệm ân Phật tử Mãn Từ Anh gác lại mọi công việc của công ty và gia đình dành hết thời gian cho việc tìm kiếm các nguồn rau củ quả, nhân lực để hoàn thành nhiều chuyến xe nghĩa tình chia những khó khăn với bà con trong vùng dịch. Cảm ơn sự hỗ trợ hết mình của cán bộ chiến sĩ phòng PA 02 Công an tỉnh và các tình nguyện viên đã chung sức chung lòng hoàn thành mọi phần việc được giao, góp phần vào sự thành công của công tác từ thiện- Sư cô Thích Nữ Hạnh Khai- Trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng chia sẻ.

Sơn Lâm