Bắc Ninh: Họp mặt cựu sinh viên K26 Trường Đại học Kinh tế quốc dân

Xem Thêm

PSO – Ngày 18/4/2021 (nhằm ngày 7/3 năm Tân Sửu), tại Hội trường chùa Phật Tích (xã Phật Tích, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) đã Tổ chức buổi toạ đàm hội khoá cựu sinh viên K26 Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Trước khi bước vào chương trình, toàn thể cựu sinh viên K26 Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã tham gia khoá lễ trì tụng kinh Dược Sư cầu nguyện Đại dịch Covid sớm tiêu trừ, thế giới hòa bình, nhân dân an lạc.

Nhân dịp này, TT. Thích Đức Thiện – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký HĐTS GHPGVN đã bày tỏ niềm vui mừng và phấn khởi khi được gặp mặt các cựu sinh viên K26. Thượng toạ đã giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển của chùa Phật Tích cũng như quá trình hình thành và phát triển của GHPGVN.

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi. Tại đây, các cựu sinh viên đã nhiệt tình chia sẻ về những trải nghiệm và thành tựu mà bản thân đã đạt được sau khi tốt nghiệp. Đồng thời có những câu hỏi xoay quanh về lịch sử, văn hóa của Phật giáo Việt Nam. Câu trả lời của quý Thầy đã giúp cho các cựu sinh viên có thêm hiểu biết và kiến thức về lịch sử hình thành, phát triển và nền văn hóa của Phật giáo.

Buổi gặp mặt kết thúc đã thực sự để lại những cảm xúc và ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi cựu sinh viên. Qua đó cũng là cơ hội để gắn bó và kết nối, cùng chia sẻ và phát triển giữa Đạo và Đời.

Công Tây

Bài Viết Mới

Bến Tre: Lễ khánh thành cầu Diệu Thiện tổ nhân dân tự quản số 19 tại ấp Tân Phước, xã Tân Thanh

PSO - Được sự hỗ trợ của Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Bến Tre và Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 08/05/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 08/05/2021 BỘ NỘI VỤ YÊU CẦU TIẾP TỤC THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG...

Bình Thuận: Thiền viện Trúc Lâm Chánh Thiện trao tặng học bổng và xe đạp cho học sinh xã Sông Phan

PSO- Chung tay hỗ trợ mầm non. Giúp con vượt khó, chăm ngoan học hành. Chiều ngày 8/5/2021, tại Nhà Văn hóa xã Sông...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan