TP.HCM: Cô Tuệ Vân chia sẻ chủ đề “Vì sao chúng ta nên ăn chay”

Xem Thêm

PSO – Sáng ngày 15/04/2021 tại tập đoàn bất động sản TLM (Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM), cô Thích Nữ Tuệ Vân (chuyên gia ẩm thực Cẩm Vân) đã chia sẻ đề tài “Vì sao chúng ta ăn chay” đến toàn thể nhân viên tại Tập đoàn.

Tham dự chương trình còn có: Đại đức Thích Tuệ Tánh – Tổng Thư ký kênh Thông tin Tổng hợp Phật sự Online; về phía Tập đoàn bất động sản TLM có chị Nguyễn Thị Thanh Tú (Pháp danh Hoa Phước) – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn bất động sản TLM người sáng lập Quỹ từ thiện Hoa Phước cùng quý anh chị em các phòng ban nhân viên tập đoàn.

Tại đây cô Thích Nữ Tuệ Vân đã có buổi chia sẻ thân mật về việc ăn chay như: Vì sao chúng ta ăn chay, ăn chay thì có lợi ích gì, chúng ta có sợ ăn chay hay không, vì sao chúng ta lại sợ và làm sao chúng ta vượt qua nỗi sợ đó. Bằng cách đưa ra những dẫn chứng, những lợi ích mà việc ăn chay có thể đem lại để giải thích cho toàn thể nhân viên tập đoàn hiểu rõ hơn từ đó mà tạo cho mình đời sống khoẻ mạnh qua việc ăn uống các thực phẩm chay.

Được biết, tại đây chị Nguyễn Thị Thanh Tú đã thực hiện việc 10 ngày “Thuần chay” và 4 ngày  gieo duyên cho cán bộ nhân viên có thể tiếp cận và cảm nhận một cách rõ hơn về việc ăn chay.

Dịp này, cô Thích Nữ Tuệ Vân cùng toàn thể Ban lãnh đạo tập đoàn, nhân viên đã có buổi giao lưu, chia sẻ về các nguyên liệu chay và cách kết hợp chúng với nhau để tạo những món ăn tốt cho sức khoẻ.

Cuối chương trình với phần mini game nhằm nâng cao kiến thức về các món ăn chay, toàn thể Ban lãnh đạo cũng như nhân viên tập đoàn đã có được những phút giây đầy hoan hỷ trước khi kết thúc chương trình.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Tin, ảnh: Minh Trực

Bài Viết Mới

Bến Tre: Lễ khánh thành cầu Diệu Thiện tổ nhân dân tự quản số 19 tại ấp Tân Phước, xã Tân Thanh

PSO - Được sự hỗ trợ của Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Bến Tre và Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 08/05/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 08/05/2021 BỘ NỘI VỤ YÊU CẦU TIẾP TỤC THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG...

Bình Thuận: Thiền viện Trúc Lâm Chánh Thiện trao tặng học bổng và xe đạp cho học sinh xã Sông Phan

PSO- Chung tay hỗ trợ mầm non. Giúp con vượt khó, chăm ngoan học hành. Chiều ngày 8/5/2021, tại Nhà Văn hóa xã Sông...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan