Trên tinh thần động viên, kết nối và khích lệ các Ban trị sự Phật giáo huyện thị trước thềm năm mới, sáng ngày 28/01/2019 (23/12/Mậu Tuất), hai đoàn chư Tôn đức Thường trực BTS GHPGVN tỉnh do TT.Thích Giác Nghi – Ủy viên HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn 1 và TT. Thích Quảng Thới – Phó Trưởng BTS GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn 2 đến thăm và chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN tại 07 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Tại buổi gặp gỡ, Thượng tọa trưởng đoàn đã tán thán công đức các BTS GHPGVN huyện trên tinh thần hòa hợp, thực hiện đúng chỉ đạo của BTS GHPGVN tỉnh và động viên Tăng Ni cùng đồng bào Phật tử phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ theo chủ đề Đại hội: “Trí tuệ – Kỷ cương – Hội nhập – Phát triển”.

Trong không khí đạo tình, chư Tôn đức hai đoàn đã lắng nghe lãnh đạo BTS GHPGVN các huyện báo cáo những hoạt động Phật sự trọng tâm trong năm vừa qua và đề đạt một số nguyện vọng đến Thường trực BTS GHPGVN tỉnh hỗ trợ giải quyết những vấn đề khó khăn của địa phương.

Chư Tôn đức lãnh đạo BTS GHPGVN tỉnh hoan hỷ tiếp nhận và có ý kiến chỉ đạo định hướng giúp các BTS GHPGVN huyện trong thời gian tới, đồng thời gửi lời chúc đến BTS GHPGVN các huyện năm mới an lạc và thành công.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

 

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

The post Bạc Liêu: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN các huyện appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.