PSO – Ngày 24 – 27/11/2022, Phái đoàn của Ban Trị sự GHPGVN (quận 4, TP.HCM) do TT. Thích Minh Bảo – Trưởng Ban Trị sự PG quận 4 làm trưởng đoàn, đi cùng đoàn có TT. Thích Thị Trụ – Phó trưởng ban, TT. Thích Minh Quang, TT. Thích Minh Huệ – Đồng phó Ban Trị sự, ĐĐ. Thích Bảo Nguyên – Phó thư ký kiêm Chánh văn phòng, NT. Thích Nữ Như Nghiêm – Trưởng Phân ban Ni giới quận 4 cùng chư Tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện đã kêu gọi và hướng dẫn nam nữ Phật tử hướng về Miền Trung Thân Yêu để cứu trợ các đồng bào bị lũ lụt do cơn bão số 5 tàn quét vừa rồi.

Những ngày qua, bà con miền Trung đã trải qua trận lũ lịch sử, khiến hàng trăm nghìn gia đình rơi vào cảnh mất mát, khó khăn mà người dân miền Trung phải gánh chịu. Hướng về miền Trung ruột thịt, Ban Trị Sự PG Q.4, đã phát 2000 phần đến với bà con các tỉnh Quãng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, trong đó có phong bì 500 ngàn và nhu yếu vật phẩm.

Miền Trung vốn đã là mảnh đất khô cằn, bà con quanh năm luôn phải đối diện với thiên tai bão lũ. Có những người dành dụm cả một đời người, một dòng nước đi qua đã cuốn trôi tất cả. Những lúc như thế này mới thấy khâm phục sự kiên cường của con người miền Trung. Càng quý hơn tình thương giữa con người với con người. Chỉ có tình thương mới giúp con người vượt qua nghịch cảnh và vươn lên trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Ban TTTT PG Q.4