Hòa Bình: Ban Trị sự Phật giáo Tỉnh tặng quà đồng bào bị bão lũ tại Yên Bái

Xem Thêm

Sáng 7/08/2018 (26/06/ Mậu Tuất), với tinh thần tương thân tương ái của người Việt và hơn hết là tinh thần từ bi cứu khổ của đạo Phật, đoàn từ thiện Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hoà Bình, kết hợp với chùa Phật Quang tỉnh Hoà Bình, cùng lãnh đạo quân dân chính đảng thôn Khoan Tế, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm TP. Hà Nội, nhóm thiện nguyện CĐ-317 (Chắp Cánh Ước Mơ), đã có chuyến từ thiện tại UBND xã Mỏ Vàng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái – Đây là một trong những xã chịu thiệt hại nặng nề do những cơn bão số 3 và hoàn lưu vùng áp thấp vừa qua gây ra.

Đón tiếp phái đoàn có Đại đức Thích Minh Huy – Phó trưởng Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Yên Bái; Ông Lê Minh Đức – Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Yên; Bà Nguyễn Thị Thanh – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Văn Yên; Ông Đặng Nho Hưng – Bí thư Đảng uỷ xã Mỏ Vàng; Ông Hoàng Ngọc Nhưỡng – Chủ tịch UBND xã Mỏ Vàng.

Tại buổi tặng quà, Thượng tọa Thích Đức Nguyên đã thay mặt đoàn hỏi thăm, và chia sẻ những khó khăn của Đảng bộ và nhân dân trong xã đã chịu ảnh hưởng nặng nề do cơn bão vừa qua. Thượng tọa mong rằng những món quà tuy không có giá trị to lớn về mặt vật chất, nhưng là sự sẻ chia ý nghĩa nhất của Phật tử tỉnh Hòa Bình cũng như các thành viên trong đoàn gửi đến quý nhân dân. Thượng tọa cũng bày tỏ quan điểm của Phật giáo là luôn đồng hành cùng dân tộc.

Tại UBND xã Mỏ Vàng, đoàn đã trao 300 xuất quà, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng gồm 10kg gạo và 400 nghìn tiền mặt.

Một số hình ảnh ghi nhận được tại buổi từ thiện.

Ban TTTT Phật giáo tỉnh Hòa Bình

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới

Bình Phước: Cuộc họp thường kỳ của Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh

PSO - Sáng ngày 13/04/2021, tại Văn phòng Ban Trị sự - chùa Tỉnh Hội (khu phố Phước Tân,...

Bến Tre: Khai mạc Đại biểu đại hội Phật giáo huyện Châu Thành nhiệm kỳ VII (2021-2026)

PSO – Sáng ngày 13/04/2021, Đại biểu đại hội Phật giáo huyện Châu Thành nhiệm kỳ VII (2021-2026) long trọng khai mạc tại chùa...

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 13/04/2021

BẢN TIN PHẬT SỰ 20H NGÀY 13/04/2021 BÌNH PHƯỚC: ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHẬT GIÁO HUYỆN HỚN QUẢN LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2021 -...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan