Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Trà Vinh cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại các tỉnh miền Trung

9

PSO – Nhằm chia sẻ với những khó khăn mất mát mà đồng bào miền Trung đã gánh chịu trong đợt bão lũ vừa qua, Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Trà Vinh đã tổ chức chuyến thiện nguyện cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bới bão lũ từ ngày 22 đến ngày 25/10/2022, tại 4 tỉnh gồm: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế và Đà Nẳng.

Phái đoàn Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Trà Vinh do ĐĐ. Thích Thiện Phước – Phó Ban Từ thiện xã hội tỉnh làm trưởng đoàn, cùng đi với đoàn còn có chư Tôn đức trong Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh và quý Phật tử, quý mạnh thường quân.

Vừa qua đồng bào các tỉnh miền Trung đã gánh chịu những thiệt hại to lớn do thiên tai, bão lũ gây ra, gieo biết bao tang thương, mất mát về mọi mặt cho người dân. Để chia sẻ phần nào khó khăn, cơ cực với bà con, Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Trà Vinh đã vận động sự chung tay của quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm gần xa giúp đỡ cho bà con nơi đây vượt qua khó khăn.

Trong chuyến cứu trợ lần này Phái đoàn Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh Trà Vinh đã trao tặng hơn 500 phần quà, gồm: gạo, mì cùng nhu yếu phẩm. Trị giá mỗi phần là 400 ngàn đồng. Ngoài ra đoàn còn hỗ trợ 2 triệu đồng tiền mặt cho 30 hộ gia đình bị thiệt hại nặng do bão gây ra. Tổng kinh phí trong chuyến cứu trợ lần này là hơn 300 triệu đồng.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Thanh Minh