Sáng ngày 28/7/2018, Ban Trị sự Phật Giáo huyện Châu Thành, tiến hành buổi lễ: “Phát học bổng cho học sinh và quà cho hộ nghèo”, tại Trường phổ thông Trung học Trần Văn Ơn, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Chương trình phát quà được sự phát tâm ủng hộ từ phái đoàn từ thiện của Thượng tọa Thích Trí Huệ – Trụ trì chùa Tân Khánh, huyện Châu Thành, do Ban Trị sự (BTS) Phật Giáo huyện Châu Thành, vận động và tổ chức.

Tại buổi lễ có sự hiện diện của đại diện:

*Ban Trị sự PG tỉnh: ĐĐ.Thích Trí Thuận – Phó Thư ký BTS, Chánh văn phòng BTS, kiêm Trưởng ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Bến Tre;

*Ban Trị sự PG huyện: HT. Thích Tư Ân – Trưởng Ban Trị sự PG huyện Châu Thành;

ĐĐ.Thích Minh Dũng – Phó BTS PG huyện Châu Thành; ĐĐ.Thích Minh Hải – Thư ký BTS PG huyện Châu Thành, và Chư tôn đức thành viên BTS PG huyện Châu Thành

*Đại diện đơn vị mạnh Thường quân: TT.Thích Trí Huệ – Trụ trì chùa Tân Khánh, huyện Châu Thành.

*Đại diện Chánh quyền: Ông Trần Văn Hoàng – Chủ tịch UBND huyện Châu Thành; Cùng quý Thầy cô giáo Trường Trung học phổ thông Trung học Trần Văn Ơn.

Nhằm mục đích tiếp sức các em học sinh đến trường, với mong muốn được làm chiếc cầu nối từ những tấm lòng vàng đến với các em học sinh nghèo hiếu học – BTS PG huyện Châu Thành đã vận động các nhà hảo tâm có tấm lòng nhân ái đến tiếp sức cho các em vào niên học mới.

Tại hội trường, Trường Trung học Phổ thông Trần Văn Ơn, BTS PG huyện đã cùng TT. Thích Trí Huệ – Trưởng đoàn từ thiện, trực tiếp thăm hỏi, động viên, trao tặng 30 phần học bổng với trị giá 30.000.000 đồng; và 22.000.000 quyển tập, dụng cụ học tập cho các em sau khi kết thúc sinh hoạt hè để chuẩn bị vào mùa tựu trường. Ngoài ra còn phát quà 100 phần quà cho bà con hộ nghèo khó khăn trong địa bàn Xã Tân Thạch.

Chư Tôn đức BTS PG huyện Châu Thành thắp hương tưởng niệm anh hùng Trần Văn Ơn trong khuôn viên Trường.

Thay mặt UBND huyện Châu Thành, Ông Trần Văn Hoàng, đã gửi lời tri ân tấm lòng nhân ái đến quý lãnh đạo BTS PG huyện Châu Thành và các nhà hảo tâm đã chung tay xây dựng và giúp đở những thế hệ tương lai cho đất nước.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

ĐĐ.Thích Trí Thuận – Phó Thư ký BTS, Chánh văn phòng BTS, kiêm Trưởng ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Bến Tre;

HT. Thích Tư Ân – Trưởng Ban Trị sự PG huyện Châu Thành

TT.Thích Trí Huệ – Trụ trì chùa Tân Khánh, huyện Châu Thành – Nhà Mạnh thường quân ủng hộ chương trình

ĐĐ. Thích Minh Hải – Thư ký BTS PG huyện Châu Thành

 

 

Ban TTTT PG Bến Tre

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây