Bến Tre: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bến Tre chúc Tết Chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh

0

PSO – Sáng ngày 23/01/2022, tại văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bến Tre (chùa Viên Minh), số 01, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường An Hội, TP. Bến Tre, quý đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bến Tre đã đến thăm và chúc Tết Chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và chư  Tăng chùa Viên Minh nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần – năm 2022.

Đến chúc Xuân có: Thượng tá Lê Công Hạnh – Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Thiếu tá Trần Phát Huy – Trưởng Ban Dân vận Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Tiếp đón đoàn có: HT. Thích Nhựt Tấn – UV Thường trực HĐTS, Phó ban Kiểm soát TƯ, UV TT Ban Tăng sự TƯ GHPGVN, Trưởng BTS PG tỉnh Bến Tre; HT.Thích Lệ Linh – UV HĐTS, Phó Trưởng BTS PG tỉnh; TT. Thích Huệ Thọ – Ủy viên BTS, Trưởng ban Kinh tế, Tài chính GHPGVN tỉnh; TT.Thích Huệ Đức –Phó BTS, Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh.

Đại diện đoàn, Thượng tá Lê Công Hạnh đã gửi lời chúc mừng năm mới đến chư Tôn đức BTS PG tỉnh Bến Tre, chào đón năm mới 2022 và Tết cổ truyền sắp tới an lạc và thành tựu mọi Phật sự.

Nhân dịp, Ông cũng nêu lên những thành tích hoạt động của Giáo hội Phật giáo tỉnh Bến Tre trải qua bao thế hệ lãnh đạo đã đóng góp công sức không nhỏ đối với quê hương Đồng Khởi Bến Tre, mảnh đất kiên cường bất khuất tự hào với những chiến công lẫy lừng trong kháng chiến; Đến hôm nay, Giáo hội Phật giáo tỉnh Bến Tre đã ngày càng vững mạnh và phát triển vươn xa, tạo được niềm tin và uy tín Đảng và Nhà nước, nhất là đối với đồng bào Phật tử tỉnh Bến Tre – chính là nhờ vào những vị lãnh đạo tài đức của Giáo hội Phật giáo tỉnh Bến Tre.

Nhân dịp ông cũng ghi nhận và tri ân đến chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử và lãnh đạo Giáo hội trong những năm qua luôn quan tâm và phát huy tinh thần vận động các nhà mạnh thường quân, đồng bào Phật tử trong và ngoài nước một lòng yêu quê hương đất tổ đã đóng góp vào các phong trào Chính sách của Đảng và Nhà nước đã phát động; Tuyên truyền bà con Phật tử luôn đồng sức, đồng lòng, đóng góp cả về vật chất và tinh thần, để bảo vệ đất nước, bảo vệ nền độc lập của dân tộc. Trong thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước hiện nay, Phật giáo tỉnh Bến Tre đã và đang chung tay cùng các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xóa đói giảm nghèo, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội và hướng đến sự nghiệp xây dựng và bảo vệ các vùng biển, Hải đảo của Đất nước Việt Nam luôn được bình yên.

Thay mặt Ban Thường trực BTS PG tỉnh Bến Tre, HT. Thích Nhựt Tấn đã gửi lời chúc tốt đẹp đến với quý đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự, toàn thể các anh em chiến sĩ trong toàn lực lượng tiếp tục những phát huy truyền thống tốt đẹp của Quân đội Nhân dân Việt Nam, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đón chào một mùa xuân an lạc, vạn sự kiết tường và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Trong niềm hân hoan đón chào năm mới, chư Tôn đức Giáo hội Phật giáo tỉnh đã nhận phần quà Xuân đầu năm của quý vị đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bến Tre trao tặng và chụp ảnh lưu niệm trong niềm vui đón xuân Nhâm Dần.

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre.