PSO – Sáng ngày 07/09/2022, Ni sư Thích nữ Huệ Bảo – Phó BTS GHPGVN TP.Bến Tre, Trụ trì chùa Quan Âm tỉnh Bến Tre, phát quà Trung thu cho các em thiếu nhi tại Trường Tiểu học Mỹ Thạnh An, Tp.Bến Tre nhân dịp Tết Trung thu năm 2022.

Đã hơn 02 năm bùng phát đại dịch Covid-19, các em Thiếu nhi đã không được vui chơi và nhận quà trong các dịp Tết Trung thu vì phải hạn chế tập trung để phòng, chống đại dịch lây lan ra khắp cộng đồng.
Trên tinh thần nhập thế của đạo Phật – cứu khổ, ban vui đến với mọi người, Ni Sư Thích nữ Huệ Bảo đã vận động các nhà mạnh thường quân chung tay, đóng góp kinh phí, trao tặng 600 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi tại Trường Tiểu học Mỹ Thạnh An, TP.Bến Tre gồm có lồng đèn, bánh Trung thu với tổng kinh phí là 15.000.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn đối với các cháu thiếu nhi, chương trình đã thể hiện sự quan tâm của Chùa Quan Âm đối với cháu thiếu nhi trên địa bàn xã Mỹ Thạnh An, nhằm mang đến cho các cháu niềm hạnh phúc, vui tươi đón Tết Trung thu thật nhộn nhịp, ấm áp. Qua đó nhằm động viên các cháu thi đua học tập tốt, luôn là con ngoan, trò giỏi để bố mẹ yên tâm lao động, sản xuất góp phần phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre.