PSO- Tối ngày 10/9/2022 (nhằm ngày 15/8/Nhâm Dần) Đại đức Thích Phước Chí – Phó Ban Từ Thiện Xã Hội GHPGVN tỉnh Bến Tre, Trụ trì chùa Vạn Phước, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre đã long trọng “Đêm Hội Trăng Rằm” Tặng quà Trung Thu cho các em Thiếu Nhi nhân dịp Tết Trung 2022.

Tham dự buỗi lễ có: Ông Võ Văn Quân – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Đại; Ông Trần Văn Phục – UV Ban Thường vụ Huyện Ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện Ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Ông Bùi Tuấn Khanh – Phó Chủ tịch Thường trực UB MTTQVN huyện; Bà Đinh Thị Diễm Thúy – Phó Chủ Tịch UBMTQVN huyện; Bà Phạm Thị Tuyết Hạnh – Đảng Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thị Trấn Bình Đại; Bà Trần Huỳnh Ngân – Đảng Ủy viên, Bí Thư Đoàn Thanh niên Thị Trấn, Cùng các anh chị Thanh niên Đoàn viên sở tại và các em thiếu nhi tham dự đông đủ.

Trên tinh thần Đạo pháp luôn đồng hành cùng Chính Quyền các cấp, quan tâm chăm lo đến đời sống, niềm vui và nụ cười tuổi thơ các em thiếu nhi và chính là mần non tương lai của Đất nước. Với ý nghĩa đó, Đại đức Thích Phước Chí – Phó Ban Từ Thiện Xã Hội GHPGVN tỉnh Bến Tre, Trụ trì chùa Vạn Phước, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre đã long trọng “Đêm Hội Trăng Rằm” Tặng 1.200 phần quà Trung Thu cho các em Thiếu Nhi nhân dịp Tết Trung 2022. Mỗi phần quà gồm có lồng đèn, bánh Trung thu và 01 bì thư 100 ngàn; Bên cạnh đó Đại Đức Trụ trì còn trao tặng 30 phần học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Trong đêm Trung thu vui nhộn, các em thiếu nhi được giao lưu với Chị Hằng và Chú Cuội, được tham gia các trò chơi dân gian, và câu hỏi đố vui nhận quà. Tết Trung thu là ngày hội vô cùng ý nghĩa rất lớn đối với tuổi thơ Thiếu nhi.

Ý nghĩa của việc tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu nhi, nhằm quan tâm, t động viên, khuyến khích các em trở thành con ngoan, trò giỏi, rèn luyện đạo đức, để mai sau làm người có đức, có tài, đóng góp xây dựng quê hương và phát triển đất nước trở nên giàu đẹp, Trở thành những người có ích cho xã hội.

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre