Ban Huynh trưởng GĐPT Kỳ Hoàn thuộc tổ đình Long Khánh, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vừa qua đã trao tặng 40 phần quà đến bà con bán vé số, người có thu nhập bấp bênh trên địa bàn.

40 phần quà được GĐPT Kỳ Hoàn trao đến bà con khó khăn trong mùa dịch

Trong 2 ngày 3 và 7-4, đại diện Ban Huynh trưởng đã đến trực tiếp từng nhà trao quà; đồng thời tuyên truyền các biện pháp phòng chống lây nhiễm bệnh Covid-19 cho bà con.

Bà Nguyễn Thị Lộc – bán vé số cư trú tại hẻm đường Bùi Xuân Phái, TP.Quy Nhơn chia sẻ: “Trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nên bà không còn ra đường bán vé số, nay Phật tử đến tận nhà trao tặng quà cho hai bà cháu, cảm thấy rất vui”.

Giá trị chương trình tặng quà gần 15 triệu đồng. Đây là số tiền vận động được từ các thành viên huynh trưởng, đoàn sinh GĐPT và các mạnh thường quân ở địa phương.

Mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng, gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì tôm, nước tương, khẩu trang và tiền mặt.

Các đoàn sinh GĐPT Kỳ Hoàn đến từng nhà người lao động nghèo trao quà

“Chương trình là sự góp sức nhỏ bé của GĐPT Kỳ Hoàn, với mong muốn chung tay với xã hội trong hoạt động phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, cùng chiến thắng đại dịch Covid-19” – Huynh trưởng cấp Tín Nhật Viễn – Liên Đoàn trưởng GĐPT Kỳ Hoàn chia sẻ.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Quảng Tiến

 

The post Bình Định: GĐPT Kỳ Hoàn tặng quà cho người khó khăn trong mùa dịch Covid-19 appeared first on Phật sự Online Miền Trung.