PSO – Những ngày qua, trên cả nước xuất hiện nhiều nghĩa cử cao đẹp khi công tác phòng, chống dịch Covid-19 vào cao điểm. Và tại chùa Từ Huệ (xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng) vào ngày 13/4/2020, Ni sư Thích nữ Huệ Tuyến – Ủy viên Thường trực Ban Tài chánh TƯ, Phó ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Bình Dương, Trưởng Phân ban Ni giới huyện Bàu Bàng, trụ trì chùa Từ Huệ đã tổ chức trao 500 phần quà cho bà con khiếm thị, người nhặt ve chai, bán vé số trên địa bàn huyện chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.  

Những phần quà được phát tại chùa, cũng như được Sư cô TN.Diệu Sơn và quý Phật tử mang đến trao tận nhà, tận tay cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, nhằm tránh tụ tập đông người trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng. Mỗi phần quà là 350.000 đồng gồm: Gạo, mì, dầu, đường, nước tương, mền, khẩu trang y tế và tiền mặt. Với tổng giá trị chương trình là 175 triệu đồng.

Ni sư Thích nữ Huệ Tuyến – Ủy viên Thường trực Ban Tài chánh TƯ, Phó ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Bình Dương, Trưởng Phân ban Ni giới huyện Bàu Bàng, trụ trì chùa Từ Huệ trao quà cho bà con

Những nghĩa cử, gói quà của Ni sư TN.Huệ Tuyến và các nhà hảo tâm lúc này là rất ý nghĩa, ấm tình người, góp phần nhỏ bé của mình với cả xã hội, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, cùng chiến thắng đại dịch Covid-19. Và đó cũng là hành động đẹp thể hiện tình đoàn kết, thương yêu, đùm bọc nhau giữa người với người, nhằm giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong những ngày “cách ly toàn xã hội” mùa dịch Covid-19.

Xin giới thiệu đến độc giả một số hình ảnh ghi nhận được: 

TN.Diệu Sơn – Tự Tại

The post Bình Dương: Ấm lòng những món quà giữa mùa dịch Covid-19 appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.