PSO – Sáng ngày 6/02/2020 (nhằm ngày 13 tháng Giêng năm Canh Tý), tại Văn phòng Ban Trị sự – chùa Hội Khánh (phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một), đã hân hạnh đón tiếp đoàn Ban Tôn giáo tỉnh do ông Trần Đức Thịnh – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi, chúc mừng chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhân dịp đầu xuân Canh Tý.

Tại Văn phòng Ban Trị sự, có: HT. Thích Huệ Thông – Phó Tổng Thư ký HĐTS, Chánh Văn phòng II TƯGH, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (BTS GHPGVN) tỉnh Bình Dương; ĐĐ. Thích Đức Dũng – Phó Thư ký BTS Phật giáo tỉnh đón tiếp đoàn đến thăm.

Thay mặt đoàn, nhân dịp những ngày đầu xuân Canh Tý, ông Trần Đức Thịnh – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương đã bày tỏ niềm hoan hỷ, ân cần thăm hỏi sức khỏe đến chư Tôn đức Tăng tại bổn tự, cũng như công tác Phật sự đầu năm của HT. Thích Huệ Thông và  chư Tôn đức trong  Ban Trị sự  Phật giáo trong toàn tỉnh hoàn thành tốt đẹp. Đồng thời, ông mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các chính sách, pháp luật của nhà nước, nhất là tuyên truyền, vận động người dân bảo vệ phòng, chống dịch virus Corana cho bản thân, gia đình và xã hội, góp phần đảm bảo phòng, chống dịch của cộng đồng ngày càng hiệu quả. Cuối lời, ông Trưởng ban Tôn giáo tỉnh kính chúc chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử, tín đồ Phật giáo tỉnh nhà an lạc kiết tường, luôn cùng với các ban ngành, đoàn thể tỉnh làm tốt mọi công tác góp phần xây dựng một đất nước ấm no hạnh phúc và thịnh vượng.

Đáp lại tấm chân tình của quý đoàn, HT. Thích Huệ Thông – Phó Tổng Thư ký HĐTS, Chánh Văn phòng II TƯGH, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương xin ghi nhận và cảm ơn tấm chân tình bao năm qua của Ban Tôn giáo tỉnh, đã luôn sát cánh cùng với Phật giáo Bình Dương hoàn thành nhiều công tác Phật sự, tạo được tiếng vang cho tỉnh nhà. Trong năm 2019, Ban Tôn giáo tỉnh đã luôn dành sự quan tâm, giúp đỡ rất nhiều cho Phật giáo Bình Dương hoàn thành các kế hoạch, chương trình đã đề ra, góp phần đem lại sự phát triển cho Phật giáo tỉnh nhà. Và trong năm 2020,  sẽ tiếp tục nỗ lực tinh thần đoàn kết, hòa hợp vốn có để hoàn thành  nhiệm vụ của TƯGH giao phó và sự tín nhiệm của Ban Tôn giáo tỉnh, cũng như các ngành chức năng hữu quan, với tâm nguyện đóng góp cho sự nghiệp ổn định và phát triển của tỉnh nhà ngày một tốt đẹp và bền vững. Đồng thời, Hòa thượng cũng gửi lời chúc đến Ban Tôn giáo tỉnh nói chung và ông Trưởng ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương nói riêng một năm mới luôn an lạc, hanh thông trong công việc, thành tựu mọi nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước, nhân dân và niềm tin của các tôn giáo, chúc gia đình quý quyến được an vui, vạn sự kiết tường, hy vọng dịch bệnh Corona sớm được tiêu trừ để nhân loại được bình an lợi lạc.

Hương Trầm – Ban TTTT PG tỉnh Bình Dương

The post Bình Dương: Ban Tôn giáo thăm Ban Trị sự Phật giáo tỉnh nhân dịp Tết Nguyên tiêu appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.