Bình Dương: Chùa Bửu Minh tặng vật tư y tế đến Bệnh viện Đa Khoa Thuận An

0

PSO – Chiều ngày 17/4/2020, Sư cô TN. Diệu Tâm – chùa Bửu Minh đã gieo duyên với các nhà hảo tâm, nhóm “Những Người Con Phật” (TP. HCM) đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Thuận An trao tặng vật tư y tế đến Bệnh viện Đa Khoa Thuận An để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Thuận An đã tiếp nhận nhiều vật tư y tế gồm: 300 bộ đồ bảo hộ y tế và 2.500 chiếc khẩu trang y tế và trao tặng lại cho Bệnh viện Đa Khoa Thuận An quản lý, sử dụng. Tổng kinh phí các phần quà vật tư y tế trên 60 triệu đồng do nhóm “Những người con gái Phật” quyên góp, ủng hộ.

Tại buổi tiếp nhận, bà Nguyễn Ngọc Phượng – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thuận An đã gửi lời cảm ơn các nhà hảo tâm. Bà mong muốn cộng đồng, các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân tiếp tục quan tâm, ủng hộ vật chất- tinh thần góp phần ngăn chặn đại dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, vào sáng 20/4/2020, Chùa Bửu Minh tiếp tục kết hợp với các cấp lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc TP.Thuận An tặng 155 phần gạo đến những cô chú công nhân vệ sinh môi trường và chăm sóc cây xanh tại TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Những suất quà nhỏ đã giúp những người nghèo vơi bớt khó khăn trong những ngày cả nước thực hiện giãn cách xã hội. Đây không chỉ là tấm lòng, sự quan tâm dành cho nhau giữa đại dịch, thể hiện sự đoàn kết, chung sức đồng lòng chia sẻ một phần gánh nặng chùa Bửu Minh trong mùa dịch Covid-19 này.

Minh Trí – Tự Tại

The post Bình Dương: Chùa Bửu Minh tặng vật tư y tế đến Bệnh viện Đa Khoa Thuận An appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.