PSO – Sáng ngày 7/9/2021, dưới sự chứng minh của Đại đức Thích Nguyên Tú – Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước; Sư cô Thích Nữ Tịnh Nhàn, Sư cô Thích Nữ Thánh Thiện và Chủ tịch UBND xã Phước An cùng các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương; Ban Giám hiệu Trường THCS Phước An cũng như các mạnh thường quân chùa Phước Bửu, (ấp Văn Hiên 1, xã Phước An, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) đã thực hiện chương trình “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG”, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vững tâm bước vào năm học mới 2021-2022.

Ban Tổ chức đã chuẩn bị hơn 100 phần quà, trong đó 52 suất học bổng được trao bằng hiện kim. Ngoài ra còn có các loại sách, vở, bút, bình nước, sữa, khẩu trang … và 2 xe đạp “ĐỒNG HÀNH ĐẾN TRƯỜNG” được trao tặng đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó.

Sau lời phát biểu động viên các em học sinh chuẩn bị những hành trang cần thiết khi đến trường và hân hoan bước vào năm học mới của Đại đức Thích Nguyên Tú, là lời cảm tạ của đại diện trường THCS Phước An. Nhà trường đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Sư cô Thích Nữ Tịnh Nhàn và các nhà hảo tâm chùa Phước Bửu đã hỗ trợ các em những phần quà thiết thực trong ngày tựu trường.

Được biết, thời gian qua, chùa Phước Bửu cũng trao tặng hơn 50 phần quà bao gồm: gạo, mì, dầu ăn, nước tương, bột nêm … cho các hộ nghèo tại địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng bởi dịch bệnh Covid -19. Góp phần cùng nhau vượt qua đại dịch.

Những hình ảnh được ghi nhận:

Tịch Nhiên