PSO-Chiều ngày 15/01/2022 (13/12 Tân Sửu) được sự tài trợ của công ty dệt Tường Long (TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) Sư cô Thích Nữ Thông Bảo, Quản tự chùa Vạn Hạnh- xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước- đã trao 100 phần quà Tết trị giá 40 triệu đồng, đến đồng bào nghèo tại địa phương.

Tham dự buổi trao quà có Đại đức Thích Minh Hậu, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Bù Gia Mập; Thượng tá Khổng Nam Hải, Phó Chính ủy Đoàn Kinh tế Quốc phòng 778- Quân khu 7, ông Điểu Hùng, Phó Chủ tịch UBND xã.

Những ngày cuối năm cũng là mùa giáp hạt của người dân vùng sâu vùng xa. Gió lạnh của tiết trời mùa Đông đi kèm với những ảnh hưởng nặng của dịch bệnh Covid-19…khiến cuộc sống gặp vô vàn khó khăn. Đồng bào rất cần những tấm lòng vàng của mạnh thường quân hỗ trợ lương thực thực phẩm, để có thể đón một cái Tết đầm ấm bên người thân.

Thấu hiểu điều đó, chùa Vạn Hạnh được sự tài trợ của công ty Dệt Tường Long đã chuẩn bị 100 phần quà Tết trao đến người dân nghèo trong xã Phú Nghĩa, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng, bao gồm: gạo, mì, các nhu yếu phẩm.

Tại buổi trao quà, Đại đức Thích Minh Hậu, có lời hỏi thăm sức khỏe, động viên bà con vượt qua khó khăn, chúc mọi nhà vui Tết sum vầy, an toàn, tiết kiệm.

Sư cô Thích nữ Thông Bảo cảm ơn tấm lòng vàng của nhà tài trợ đã chung tay cùng Bổn tự chăm lo Tết cho đồng bào; cảm ơn chính quyền địa phương đã nhiệt tình hỗ trợ trong việc trao quà, đảm bảo nguyên tắc 5K phòng dịch.

Phước Ngô