PSO- Ngày 23/7/2020 (nhằm ngày 03/6 năm Canh Tý), tại Khu tái định cư 119,  thôn Hai Căn, xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập (Bình Phước), ĐĐ.Thích Minh Hậu- Trưởng Ban BTS Phật giáo huyện Bù Gia Mập, trụ trì chùa Đức Hạnh đã kết hợp cùng chùa Phúc Hậu (xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú) Đoàn KT-QP 778 và Ban cai quản họ Đạo Cao Đài thị xã Phước Long trao 130 phần quà cho gia đình chính sách và bà con nghèo tại địa phương.

Quan tâm hỗ trợ cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, bà con nghèo người dân tộc… trong huyện là hoạt động được BTS Phật giáo huyện Bù Gia Mập thực hiện thường xuyên và liên tục trong nhiều năm liền.

Nhân ngày Thương binh Liệt sĩ (27 tháng 7) để thể hiện tinh thần đền ơn, đáp nghĩa theo truyền thống văn hóa Việt Nam đến với các gia đình và cá nhân đã dành một phần tuổi thanh xuân và máu thịt cho sự bình yên của đất nước, các tổ chức đã chung tay cùng BTS Phật giáo huyện thực hiện chương trình từ thiện đầy ý nghĩa.

Đại diện chính quyền cảm ơn BTS Phật giáo huyện luôn đồng hành cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội; đồng thời trao Thư cảm ơn đến các đơn vị tài trợ.

Phước Ngô – Nhuận Vinh

The post Bình Phước: Chung tay tặng quà cho gia đình chính sách và bà con nghèo appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.