PSO – Chiều ngày 02/8/2021, cụ Nguyễn Văn Xuyến, sinh năm 1934 là vị đã có 50 năm tuổi Đảng, ngụ ấp 3, xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, đã ủng hộ hàng hóa cho “Chợ lưu động 0 đồng” và công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Đồng Phú.

Do tuổi cao, sức yếu cụ Nguyễn Văn Xuyến không thể đến trao trực tiếp, đại diện gia đình cụ đã đến Ủy ban MTTQVN huyện Đồng Phú trao 05 tấn gạo, 200 thùng nước suối, 100 thùng sữa và 5.000 khẩu trang y tế… Với tổng trị giá là 115 triệu đồng.

Bà Ngô Thị Thanh Chung – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện tiếp nhận số quà quý báu của cụ Nguyễn Văn Xuyến

Được biết, vào ngày 01/8, cụ Xuyến đã ủng hộ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Tân Lập 01 tấn gạo, trị giá 15 triệu đồng. Đây là số tiền cụ Xuyến đã dành dụm trong nhiều năm qua.

Thay mặt lãnh đạo huyện Đồng Phú, bà Ngô Thị Thanh Chung – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã ghi nhận tình cảm quý báu của Cụ và gia đình, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình cụ Xuyến, kính chúc cụ sống vui, sống khỏe và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo.

Khắc Bảy