PSO – Ngày 18/7/2020 (nhằm ngày 28/5 năm Canh Tý), hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Trị sự Phật giáo huyện Bù Gia Mập về việc trợ giúp bà con dân tộc nghèo vùng biên giới, nhóm thiện nguyện Tri Kỷ Đồng Tâm đã đến chùa Huệ Năng (thôn Bù Bưng, xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) trao 200 phần quà cho bà con dân tộc và trẻ em nghèo.

Đón đoàn có ĐĐ.Thích Minh Hậu – Trưởng BTS Phật giáo huyện Bù Gia Mập cùng đại diện chính quyền và bà con địa phương.

Theo đại diện nhóm thiện nguyện Tri Kỷ Đồng Tâm: ”Chúng con được biết chùa Huệ Năng là nơi sinh hoạt tinh thần cho bà con trong địa bàn, nhưng do chùa mới thành lập cuối năm 2019, nên cơ sở còn nhiều hạn chế, nên chúng con cùng nhau chung tay phụ giúp quý Thầy chia sẻ chút quà trợ duyên bà con vượt qua khó khăn…”

Được biết mỗi phần quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm và phong bì tiền mặt. Tổng kinh phí cho hoạt động này là gần 50 triệu đồng.

Đại đức Trưởng BTS Phật giáo huyện đã cảm ơn tấm lòng vàng của các thành viên trong đoàn, chúc mọi người luôn khỏe mạnh, đầy đủ thuận duyên để thực hiện thêm nhiều công tác thiện nguyện.

Phước Ngô

The post Bình Phước: Nhóm Thiện nguyện Tri Kỷ Đồng Tâm trao quà cho bà con vùng biên giới appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.