PSO – Ngày 26/09/2022, Ban Giáo dục Phật giáo tỉnh Bình Phước và BTS Phật giáo huyện Bù Đăng do Thượng Tọa Thích Đồng Tấn – Phó BTS Phật Giáo, Trưởng ban Giáo dục Phật giáo tỉnh Bình Phước làm trưởng đoàn cùng chư Tôn thiền đức thành viên BTS Phật giáo huyện Bù Đăng đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh Trường Phổ Thông Trung Học Nội Trú Điểu Ông, Trường Tiểu Học Đăng Hà, Trường Tiểu Học Nguyễn Văn Trỗi, Trường Mầm Non Hoa Sen… trên địa bàn huyện Bù Đăng nhân dịp năm học mới. 

Tại các nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống và động viên các em học sinh khắc phục khó khăn, nỗ lực học tập tốt, trở thành công dân có ích cho xã hội. Đoàn đã trao tận tay các em học sinh 2.000 đôi dép và 500 kg gạo với tổng trị giá 36 triệu đồng.

Ban giám hiệu nhà trường và các em học sinh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với ban Giáo dục Phật giáo tỉnh Bình Phước và BTS Phật Giáo huyện Bù Đăng đã quan tâm, động viên, tạo điều kiện, tiếp thêm động lực cho các em học sinh yên tâm đến trường học tập.

Tin, ảnh: Trung Tuệ