PSO – Sáng ngày 16/8/2022 (nhằm ngày 19/7 năm Nhâm Dần), Hòa thượng Thích Minh Nhật – Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Thuận, trụ trì chùa cùng chư Tăng chùa Tỉnh hội Phật Ân (số 33B Trần Phú, phường Lạc Đạo, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình thuận) đã trao 600 phần quà hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn thành phố Phan Thiết.

Hoạt động thiện nguyện này của chùa Phật Ân được tổ chức hàng năm vào mùa lễ hội Vu Lan Báo Hiếu nhằm hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn được an vui trong mùa lễ hội của những người con Phật.

Tại buổi trao quà từ thiện, Hòa thượng đã quan tâm, động viên bà con và trao những phần quà, gồm có: gạo, mì và nhu yếu phẩm.

Những phần quà thiết thực còn có ý nghĩa trong việc giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn trong những ngày mưa bão năm nay.

Dịp này, Hoà thượng đã gửi lời tri ân đến quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và quý Phật tử đã luôn đồng hành ủng hộ trong công tác Phật sự và hoạt động thiện nguyện tại chùa. Hòa thượng mong rằng, nghĩa cử cao đẹp trong mùa Vu Lan Báo hiếu này sẽ tiếp tục lan tỏa và phát huy hơn nữa tinh thần Phật giáo đồng hành cùng dân tộc nhằm chăm lo cho những người yếu thế trong xã hội.

Những hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

BTS GHPGVN tỉnh Bình Thuận