PSO – Sáng ngày 27 – 28/08/2022 (nhằm 01 – 02/08/năm Nhâm Dần), chùa Long An (tại thị trấn Dầu Giây, Thống Nhất, Đồng Nai) kết hợp với Đoàn thiện nguyện Bình Yên (TP.HCM) đã đến xã Đức Bình (huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận), để tặng quà cho người neo đơn có hoàn cảnh khó khăn và phát quà trung thu cho các em thiếu nhi.

Thay mặt NT. Lệ An – Trụ trì chùa Long An, Đoàn do SC. Trung Nguyên làm Trưởng đoàn và đồng hành cùng gồm có các Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các thiện nguyện viên.

Đại dịch bùng phát xuyên suốt gần 2 năm trời khiến cho cuộc sống của người dân đã khó khăn lại càng khó khăn hơn tuy hiện giờ vẫn chưa ổn định về kinh tế nhưng quý vị với tinh thần chia sẻ yêu thương, tương thân tương ái, đùm bọc lẫn nhau, nhường cơm sẻ áo, lá lành đùm lá rách… Đã dành dụm, tích cóp, nhín ăn bớt mặc, đóng góp để hỗ trợ cho Đoàn có đủ những phần quà cũng như đến tận nơi để trao tận tay đến bà con nghèo và các em thiếu nhi miền núi nhân mùa trung thu 2022.

Đây cũng là lần thứ 5 bà con nơi này nhận những món quà vô cùng thiết thực từ đoàn. Phần quà bao gồm những vật phẩm: Quà người neo đơn khó khăn gồm: 200 phần (trong đó gồm: gạo, mì gói, bánh trung thu, dầu gió xanh trường sơn, dầu ăn, nước tương, muối, đường, máy niệm Phật và phong bì, mỗi phần với tổng trị giá là: 500.000đ).

Quà thiếu nhi: 300 phần  (trong đó gồm: lồng đèn, bánh trung thu, tập vở học sinh, sữa, bánh snack, bút chì, thước kẻ học sinh, mỗi phần trị giá 200.000đ).

Thay mặt ban tổ chức cũng như đồng bào miền núi, Sư Cô xin chân thành cảm niệm công đức của các Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các tình nguyện viên đã chung tay góp sức tạo nên chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa và trọn vẹn của người cho và người được nhận. 

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Sư cô Trung Nguyên