PSO – Ngày 24/11/2019, Trung tâm Nhân Đạo Từ Tâm (trực thuộc Trung ương Hội chữ Thập đỏ Việt Nam) kết hợp với Hội chữ Thập đỏ tỉnh Bình Thuận, hội Nạn nhân Chất độc Da cam và hội Nạn nhân Chất độc Da cam huyện Đức Linh trao tặng 400 phần quà cho người tàn tật nhiễm chất độc da cam, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hội trường UBND Đức Linh (thị trấn Võ Xu, tỉnh Bình Thuận).

Đến tham dự buổi trao quà có: Thượng toạ Thích Truyền Tứ – Giám đốc Trung tâm Nhân Đạo Từ Tâm; Ông Trần Thiện Thanh Tâm – Phó Giám đốc Trung tâm Nhân Đạo Từ Tâm; ca sĩ Thuý Bình, ca sĩ Kim Xuân, nghệ sĩ đa năng Tiến Đạt.

 

Đón tiếp đoàn đến thăm và trao quà có: Ông Trần Tiến Thành – Chủ tịch Hội Nạn nhân Chất độc Da cam huyện Đức Linh và các ban ngành, đoàn thể tại địa phương.

Tại buổi trao quà, các ca sĩ đã mang lời ca tiếng hát của mình, những tiết mục xiếc, ảo thuật để phục vụ món ăn tinh thần cho người khuyết tật, chất độc da cam và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, đoàn đã trao 400 phần quà cho bà con nơi đây.

Được biết, sau khi trao quà tại hội trường UBND Đức Linh,  đoàn đã đến chùa Linh Bửu (xã Nam Chính, Đức Linh) để cúng dường Tam bảo, nguyện cầu chư Phật gia hộ cho chư Tôn đức và các nhà hảo tâm, các thành viên trong đoàn thân khỏe, tâm an, chân cứng đá mềm, mang yêu thương chia sẻ đến những hoàn cảnh đặc biệt, giúp họ có thêm nguồn động viên vượt qua khó khăn trong cuộc sống.   

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được: 

Thích Minh Tiến

 

The post Bình Thuận: Tặng 400 phần quà cho người tàn tật chất độc da cam và hoc sinh nghèo appeared first on Phật sự Online Miền Trung.