PSO- Hộ trì Tam bảo nhân gian. Cúng dường đảnh lễ, an khang suốt đời. Để tạo duyên lành cho Phật tử, các nhà hảo tâm gieo trồng thiện căn với Tam bảo, ngày 17/1/2023, Ni sư Thích Nữ Tâm từ, trụ trì chùa Khánh Tường, (Khu phố Tân Hạnh, phường Phú Mỹ) đã cúng dường 200 Tăng Ni đang tu học tại khu vực núi Thị Vải bằng chương trình Chợ Xuân Cúng dường chư Tôn đức.

Ni sư Tâm Từ và đại diện Phật tử tại lễ khai mạc

Khai mạc Chợ Xuân, đại diện Ban Tổ chức cho biết đây là năm thứ 7 chùa Khánh Tường tổ chức chương trình cúng dường đến chư Tôn đức Tăng Ni đang tu tập tại vùng núi Thị Vải và các vùng lân cận. Trong không khí hoan hỷ của những ngày cận Tết Nguyên đán, Ban Tổ chức kính chúc chư Tôn đức Tăng Ni đón Xuân Quý Mão thân tâm an lạc, Phật sự viên thành.

Có 30 quầy hàng được Ban Tổ chức bố trí trong khuôn viên chùa Khánh Tường: gạo, nếp, đậu các loại, rau củ quả, trái cây… để quý Tăng Ni có thể tự chọn những mặt hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của trú xứ.

Niềm an vui hiện trên khuôn mặt của tất cả mọi người tham gia Chợ Xuân, mùa Xuân Di Lặc đong đầy hiểu và thương đang hiện diện trên đất Phú Mỹ. 

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Phú Mỹ