Cà Mau: Chùa Vạn Hạnh (Bạc Liêu) trao tặng 100 phần quà cho gia đình nghèo cùng các em thiếu nhi nhân mùa Tết Trung thu

0

PSO – Ngày 7/9/2022, Sư cô Thích Nữ Tâm Hậu, trụ trì chùa Vạn Hạnh (ấp Mỹ 1, xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) cùng phái đoàn Phật tử huyện Phước Long đã đến UBND xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau trao tặng 100 phần quà cho gia đình nghèo cùng các em thiếu nhi nhân mùa Tết Trung thu, mỗi phần quà bao gồm 10kg gạo,1 bịch bánh bía, 1 thùng mì, 1 lồng đèn, dầu ăn, nước tương đường và các nhu yếu phẩm khác…. Tổng trị giá chuyến từ thiện là 35 triệu đồng.

Trong không khí đầy yêu thương thắm tình đạo vị và tràn đầy ý nghĩa nhân văn, hướng đến xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, luôn quan tâm tạo mọi điều kiện giúp đỡ và tràn đầy lòng từ bi của Đạo Phật.

Tại đây, Sư cô trụ trì cũng đã gửi lời cảm ơn đến quý Phật tử đã phát tâm hỗ trợ, Sư cô mong rằng những phần quà nhỏ này sẽ đỡ được phần nào khó khăn cho bà con và các em nhỏ vượt qua được thời kỳ khó khăn này.

Đối với các em nhận quà hôm nay, Sư cô cùng quý MTQ luôn mong muốn ở các em, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, trước hết không được nản lòng với hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục cố gắng vươn lên, noi gương và phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của lớp lớp thế hệ học sinh đi trước. Những điều này không chỉ giúp các em có chất lượng, hiệu quả học tập cao mà còn là hành trang cần thiết cho tương lai mai sau. Đừng từ bỏ mà hãy cố gắng thật nhiều trong học tập. Sư cô luôn tin tưởng và kỳ vọng ở các em rất nhiều trên con đường đi tới tương lai. Chúc các em thành công!

Tin, ảnh: Tuệ Nguyên, Trung Thiện