PSO – Nhằm hỗ trợ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã vừa qua bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra và nhân dịp năm học mới sắp đến sư cô Thích nữ Diệu Minh – UV BTS GHPGVN tỉnh, Phó BTS GHPGVN huyện Phú Tân, Trụ trì Chùa Vạn Phước, (ấp Lê Năm, xã Rạch Chèo, huyện Phú Tân), đã trao 20 chiếc xe đạp cùng 200 phần quà cho học sinh và bà con tại địa phương.

Vì sự nghiệp trăm năm giáo dưỡng người tài, nhân dịp năm học mới 2019 – 2020 nhằm giúp các em học sinh nghèo hiếu học ở vùng sâu, có điều kiện đến trường được dễ dàng, sư cô Thích nữ Diệu Minh, đã vận động quý mạnh thường quân trong và ngoài nước chung tay góp sức tạo nên những phần quà ý nghĩa thiết thực gửi đến bà con và các em học sinh thân yêu.

 

 Đến dự buổi phát quà có Bà Bùi Ngọc Hà Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam -trẻ em mồ côi và người tàn tật huyện Phú Tân cùng quý thầy cô đại diện các trường tiểu học các xã .

Trước khi trao quà, Sư cô Thích Nữ Diệu Minh thay mặt bà con và các em học sinh, cảm ơn sự chung tay góp sức của các mạnh thường quân đã luôn đồng hành cùng với bổn tự trong các hoạt động từ thiện nhiều năm qua, đồng thời cũng có lời thăm hỏi động viên cũng như chúc bà con sớm vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. Chúc các e học sinh luôn chăm ngoan học tốt để có thể trở thành người hữu ích cho gia đình và đất nước trong tương lai.

 Được biết ngày 21/8/2019 Sư cô cùng quý phật tử đã đến xã Nguyễn Việt Khái tặng 100 phần quà  (gồm có gạo, mì, dầu ăn, bột ngọt, đường, nước tương) cho những hộ bị cơn bão số 3 làm thiệt hại.

Tổng số tiền 2 đợt từ thiện 77 triệu đồng.

Hy vọng, tình yêu thương sự chia sẻ cảm thông của sư cô Diệu Minh cùng quý Mạnh Thường Quân xa gần sẽ tiếp thêm sức mạnh, giúp bà con vươn lên bắt kịp nhịp sống cùng xã hội.

Diệu Minh – Ban TT-TT PG tỉnh Cà Mau

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

The post Cà Mau: Chùa Vạn Phước tặng quà và xe đạp appeared first on Phật Sự Online Miền Tây.