Chùa Minh Đạo kết hợp cùng bệnh viện tại mũi họng quận 3 khám chữa bệnh và phát quà cho các em tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè

0

Nhằm hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam – Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ( 18/11/1930- 18/11/2020), sáng ngày 15/11, chư Tăng và Phật tử chùa Minh Đạo kết hợp với bệnh viên tại mũi họng quận 3 đã tổ chức khám chữa bệnh và phát quà cho các em tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè.

Đây là chương trình khám bệnh nhân đạo, có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ cho trẻ em khuyết tật, mồ côi, trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. cũng trong chương trình Đại diện cho chùa Minh Đạo, Đại Đức Thích Như Quang đã trao tặng 3 bộ máy tính cho các em ở trung tâm qua đó giúp cho các em có điều kiện học tập tốt hơn.

khám chữa bệnh cho các em tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè.

Đại Đức Thích Như Quang đã trao tặng 3 bộ máy tính cho các em

Thay lời của viện chủ Hoà thượng Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS và Đại Đức Thích Minh Ân trụ trì, Đại Đức Thích Như Quang Tri sự chùa Minh Đạo cho biết trên tinh thần thương thân tương ái, từ bi cứu khổ của đạo Phật,  người luôn có lòng thương tưởng những trẻ em có mãnh đời bất hạnh.

Được biết trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè trực thuộc Sở LĐ – TB xã hội TP.HCM; là nơi nuôi dạy trẻ mồ côi, tàn tật bại não, bại liệt, thiểu năng và tâm thần có độ tuổi từ 4 đến 16 tuổi. Trung tâm hoạt động với một phần kinh phí từ chính sách của Thành phố, cùng sự hỗ trợ của nhiều tổ chức từ thiện xã hội, mạnh thường quân trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Thực hiên: Công Tây