Đà Nẵng: Phân ban Cư sĩ Phật tử tặng quà đến Hội Người Khuyết Tật 7 quận huyện trên địa bàn thành phố

0

PSO – Với tấm lòng từ bi của người con Phật, mong muốn chia sẻ những khó khăn với những người thiếu may mắn trong cuộc sống; Chiều ngày 24/11/2021, Phân ban Cư sĩ Phật tử thành phố Đà Nẵng do Sư cô Thích Nữ Minh Hiền – Phó phân ban làm trưởng đoàn, đã đến thăm và trao tặng 380 phần quà với tổng giá trị là 76 triệu đồng cho Hội Người Khuyết Tật 7 quận, huyện trên địa bàn thành phố và Trung tâm Hướng nghiệp Từ thiện Hội Chữ Thập đỏ TP.Đà Nẵng.

Cùng đi với đoàn còn có: Cư sĩ Trần Xuân Lào – Phó Thường trực phân ban; Cư sĩ Phạm Hường – Phó phân ban kiêm Chánh thư ký cùng các thành viên với sự hướng dẫn của ông Trương Công Nghiêm – Chủ tịch Hội Người Khuyết Tật TP.Đà Nẵng; ông Trần Đình Hải – Phó chủ tịch Hội.

Đại diện tiếp nhận các phần quà tại các quận huyện có các vị: Ông Huỳnh Văn Giỏi – Chủ tịch Hội Người Khuyết Tật (NKT) quận Liên Chiểu; bà Nguyễn Thị Đăng – Chủ tịch Hội NKT huyện Hòa Vang; Ông Huỳnh Xuân – Chủ tịch Hội NKT quận Sơn Trà; Ông Nguyễn Bồi – Chủ tịch Hội NKT quận Cẩm Lệ; Ông Nguyễn Xuân Bách – Chủ tịch Hội NKT quận Ngũ Hành Sơn; Ông Nguyễn Văn Tân – Chủ tịch Hội NKT quận Thanh Khê; Ông Lê Ngọc Thưởng – Chủ tịch Hội NKT quận Hải Châu. Thay mặt các hội viên, các vị đại diện Hội NKT cảm ơn Đoàn đã quan tâm và chúc mọi người luôn bình an khỏe mạnh.

Dịp này, thay mặt Đoàn, Sư cô Thích Nữ Minh Hiền cũng có lời chia sẻ và động viên đến bà con Khuyết tật. Chúc bàn con luôn nhiều sức khỏe và an lành trong cuộc sống

Quảng Không – Ban TTTT PG Đà Nẵng