PSO – Ngày 06/8/2021 (nhằm ngày 28/6 năm Tân Sửu), ĐĐ. Thích Chơn Hạnh – UV BTS, Chánh Thư ký ban Pháp chế BTS Phật giáo tỉnh, Phó Ban kiêm Chánh Thư ký PG huyện Buôn Đôn, trụ trì chùa Long Thọ (thôn Hòa Nam 2 xã EaNuol huyện Buôn Đôn) đã gửi tặng 7 tấn hàng gồm: gạo, mì, rau, củ quả trị giá 28 triệu đến người dân TP.HCM thông qua Ủy ban MTTQVN thành phố.

Cũng trong dịp này Đại đức đã trao cho Ủy ban MTTQVN huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk số tiền 10 triệu đồng ủng hộ mua vắc xin phòng, chống COVID-19.

ĐĐ. Thích Chơn Hạnh cho biết thực hiện chia sẻ: “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, với mong muốn góp phần lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng và thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” của người Việt Nam. Đây không chỉ là tấm lòng, sự quan tâm dành cho nhau giữa đại dịch mà còn thể hiện sự đoàn kết, chung sức đồng lòng, chia sẻ một phần gánh nặng, xây đắp thêm niềm tin, củng cố khối đại đoàn kết dân tộc trong cuộc chiến chống dịch bệnh ngày càng cam go, phức tạp.

Đại đức trụ trì chùa Long Thọ cũng tri ân các Mạnh thường quân cùng các Phật tử đã có những đóng góp thiết thực chia sẻ khó khăn với người dân TP.HCM trong đại dịch COVID-19.

Tin, ảnh: Chơn Minh – Hải Trường

Ủng hộ phòng chống dịch Covid tại các chốt kiểm dịch