Đak Nông: Ban trị sự Phật giáo huyện Cư jut thăm chúc tết các ban ngành đoàn thể trong huyện

0

 

PSO- Sáng ngày 24/1/2019 (19/12/Mậu Tuất) Ban Trị sự GHPGVN huyện Cư Jut do Đại đức Thích Nhuận Lợi – Trưởng ban Nghi lễ GHPGVN tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN huyện; ĐĐ.Thích Nhuận Thái – Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh – Phó BTS GHPGVN huyện cùng chư tôn đức Tăng Ni, quý vị Cư sĩ trong BTS đến thăm và chúc tết các cơ quan ban ngành nhân dịp mừng xuân Kỷ Hợi.

  ông: Võ Ngọc Ánh – Phó Bí thư huyện ủy, HĐND cùng quý lãnh đạo phòng ban tiếp đoàn

 ông: Vũ Văn Bính – Phó Chủ tịch UBND, cùng quý lãnh đạo phòng ban tiếp đoàn

ông: Trần Văn Hai – Trưởng phòng Nội vụ cùng quý lãnh đạo phòng ban tiếp đoàn

ông: Y Dang Brông Phó Chủ tịch UBMTTQVN cùng quý lãnh đạo phòng ban tiếp đoàn

ông: Nguyễn Văn Lâm – Phó trưởng Công an huyện Cư Jut cùng quý lãnh đạo phòng ban tiếp đoàn

Trong tinh thần đoàn kết, hòa hợp giữa Đạo pháp và Dân tộc, ĐĐ Thích Nhuận Thái đại diện cho Chư tôn Đức trong BTS gởi đến các cấp lãnh đạo chính quyền huyện nhà lời chúc xuân an lành, hạnh phúc, mong các đồng chí luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ mà Đảng và nhân dân đã tin tưởng giao phó. BTS rất vui khi Nhà nước và Giáo hội đã cùng nhau làm tốt công tác an sinh xã hội, cải thiện đời sống nhân dân địa phương ngày càng tốt đẹp và phát triển.

 Đại diện các cấp lãnh đạo nhà nước rất vui vẻ, thân mật đón nhận lời thăm hỏi, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp tích cực của BTS nói riêng và Phật giáo huyện nhà nói chung trong hiện tại cũng như suốt quá trình từ khi thành lập. Các cấp lãnh đạo tin tưởng BTS PG trong tương lai sẽ có những đóng góp nhiều hơn nữa, cùng với Đảng và Nhà nước giúp nhân dân có một cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Bên cạnh đó, BTS cũng rất quan tâm đến đồng bào Phật tử tại các xã trong huyện nhà chưa đủ điều kiện thành lập chùa. Quý Ngài đã thân lâm đến thăm chúc tết, cũng như có lời gởi gắm đến cơ quan ban ngành đoàn thể xã Đắk Đrông. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Bá Gôn – Phó Chủ tịch UBND cùng quý lãnh đạo phòng ban xã Cư Knia . BTS rất mong được sự quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện hơn nữa để Phật giáo tại đây mau chóng được thành lập cũng như đi vào hoạt động. Các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương cũng đã ghi nhận, trao đổi tận tình và hứa sẽ tạo điều kiện giúp đỡ. 

Buổi gặp gỡ chúc xuân khép lại trong tình thâm giao, gắn kết và xây dựng.

Hình ảnh buổi gặp gỡ chúc Xuân:

Huệ Pháp

The post Đak Nông: Ban trị sự Phật giáo huyện Cư jut thăm chúc tết các ban ngành đoàn thể trong huyện appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.