Sáng ngày 26/01/2019, Hội từ thiện Đạo tràng Phật tử Sen Vàng dưới sự hướng dẫn của Đại đức Thích Thiện Mỹ  cùng chư Tôn đức Tăng và quý Phật tử đã đến thăm và tặng quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Cùng tham dự buổi tặng quà còn có: Bà Nguyễn Hoà Hiệp – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai; ông Lê Văn Hoành – Bí thư, Chủ tịch xã Tân An; ông Phạm Hùng Sang – Phó Chủ tịch xã Tân An.

Trong không khí hân hoan mừng đón mùa Xuân Kỷ Hợi đang về rất gần,  những người con Phật và các cấp lãnh đạo chính quyền cùng nhau chia sẻ yêu thương đến với bà con còn khó khăn trong cuộc sống, để mọi người đón một cái Tết sung túc hơn, phần quà trao tay, nụ cười ở lại.

Đại đức Thích Thiện Mỹ – Phó ban Từ thiện Đối ngoại Trung ương GHPGVN, Phó Trưởng ban Phật tử Hải ngoại, Phó Trưởng ban Thanh thiếu niên T.Ư, Phó Trưởng ban Phật giáo Quốc tế kiêm Trưởng ban Thông tin Truyền thông (TTTT) Phật giáo tỉnh Đồng Nai, Trụ trì chùa Viên Giác, chùa Viên Nghiêm, thành phố Biên Hoà đã thay mặt cho đoàn gửi lời chia sẻ chân thành đến toàn thể bà con nhân dân, những lời chúc Tết đầy tình thân ái. Đây chính là niềm động lực để họ vươn lên trong cuộc sống, gieo duyên cho họ đến gần với những giá trị tốt đẹp của Phật pháp. Và Đại đức cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý cấp lãnh đạo, quý Phật tử đã phát tâm hùn phước, gieo duyên để mang lại những món quà Xuân ý nghĩa nơi này.

Hội Từ Thiện Sen Vàng

The post Đồng Nai: Tặng quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.