Đồng Tháp: Khóa tu Một ngày An lạc tại chùa Thiền Kim huyện Tháp Mười

0

PSO – Nhằm tạo thiện duyên để quý Phật tử thực hành lời Phật dạy: “Biết kiên trì phục thiện. Thân cận giới xuất gia. Dự Pháp đàm học hỏi. Là phước đức lớn nhất”. Sáng nay, ngày 10/7/2020 (nhằm ngày 20/5 Canh Tý) ĐĐ.Thích Thiện Nguyện- Trụ trì chùa Thiền Kim (huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) và chư Tăng bổn tự đã tổ chức Khóa tu Một ngày An lạc cho Phật tử địa phương.

Khóa tu Một ngày An lạc được Bổn tự duy trì mỗi tháng một lần; tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh nên khóa tu bị gián đoạn nhiều tháng. Sau mùa dịch đây là Khóa tu lần 2 với sự tham dự của hơn 100 Phật tử cùng về Niệm Phật, thính pháp…

ĐĐ.Thích Thiện Nguyện – Trụ trì chùa Thiền Kim hướng dẫn Đại chúng kinh hành niệm Phật

Buổi sáng Đạo tràng được chư Tôn đức hướng dẫn ngồi niệm Phật trong 30 phút, kinh hành, lạy Phật, cúng Ngọ; Sau khi dùng cơm trong chánh niệm và kinh hành niệm Phật là giờ chỉ tịnh (nghỉ trưa)

Buổi chiều, sau thời niệm Phật đại chúng được tham dự thời pháp thoại do ĐĐ.Thích Pháp Thức phụ trách.

Một ngày được sống trong Thiền môn quy củ, đã tạo cho quý Phật tử nhiều năng lượng thiện lành, niềm tin Chánh Pháp càng thêm kiên cố.

Một số hình ảnh được ghi nhận, xin gởi đến quý bạn đọc:

Minh Nguyên – Cát Tường

The post Đồng Tháp: Khóa tu Một ngày An lạc tại chùa Thiền Kim huyện Tháp Mười appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.