PSO – Hưởng ứng lời kêu gọi của BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai về việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và giúp đỡ những người khó khăn hồi hương trở về từ TP.HCM, Bình Dương … hiện nay đang cách ly tại địa phương huyện Chư Sê.

Sáng ngày 4/8/2021 (nhằm ngày 26/6 năm Tân Sửu), ĐĐ.Thích Quảng Phước – Phó BTS kiêm Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Gia Lai, Trụ trì chùa Mỹ Thạch đã đại diện Thường trực BTS GHPG tỉnh Gia Lai đến thăm và tặng quà tại khu cách ly Trường PTTH Trường Chinh và khu cách ly Trường Dân tộc Nội trú huyện Chư Sê.

Đại diện lãnh đạo của huyện có Bà Kpui H’Blê – Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban Phòng chống dịch bệnh huyện Chư Sê; ông Nguyễn Phấn Tiến – Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ huyện; ông Võ Công Hòa – Phó Chủ tịch UB MTTQVN huyện và lãnh đạo các cấp chính quyền đã tiếp đón đoàn, gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Gia Lai và các thành viên trong đoàn từ thiện.

Phần quà BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai tặng gồm có 100 bộ đồ bảo hộ, 5.000 khẩu trang y tế và 30 chai nước rửa tay sát khuẩn chống Covid-19.

Với vai trò Trưởng BTS GHPGVN huyện Chư Sê và cũng là Trụ trì chùa Mỹ Thạch, nhân dịp này ĐĐ.Thích Quảng Phước kêu gọi bà con Phật tử và các nhà hảo tâm đến thăm tặng 37 triệu đồng, 700 kg gạo, cùng các nhu yếu thực phẩm…. Đồng thời Đại đức cũng kêu gọi các Phật tử và nhà hảo tâm sẽ nấu thức ăn cho hàng trăm người cách ly tại nơi này trong những ngày tới.

Tổng trị giá quà tặng lần này khoảng 60 triệu đồng. Được biết trên địa bàn huyện Chư Sê có hai nơi cách ly, với số lượng khoảng 500 người. Thay mặt đoàn, ĐĐ.Thích Quảng Phước đã gởi lời thăm hỏi và lời cầu nguyện sức khỏe đến toàn thể lãnh đạo và bà con đang bị khó khăn vì dịch bệnh, mong dịch bệnh sớm tiêu trừ, đời sống sớm trở lại bình thường, nguyện cầu quốc thái dân an.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Ban TT-TT PG tỉnh Gia Lai