Sáng nay, ngày 20/8/2018 (tức ngày10/7/ Mậu Tuất), tại Tổ đình Bửu Thắng (Số 04A Sư Vạn Hạnh, Tp.Pleiku, tỉnh Gia Lai) BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai đã làm lễ Tự tứ cho chư Tăng hành giả An cư trong tỉnh.

Chứng minh Pháp sự có: HT.Thích Viên Quán – Thành viên HĐCM, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai; HT.Thích Thông Đạt, HT.Thích Thanh Liên, HT.Thích Tâm Tường – đồng Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai; TT.Thích Từ Vân – Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai; TT.Thích Tâm Mãn – Phó trưởng Ban Thường Trực BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai; cùng chư Tôn đức các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Tại buổi lễ, chư Tăng đã tác pháp Tự tứ theo truyền thống. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và thanh tịnh. Nhằm để sách tấn thêm cho chư Tăng trước khi về lại trú xứ tiếp tục thực hành Phật sự, hoằng pháp lợi sanh, HT.Thích Viên Quán đã có lời đạo từ trong buổi lễ Tự tứ, nhắc nhỡ chư Tăng sau khi mãn hạ về lại bổn tự, mỗi người một việc, ít được gần gũi để cùng tu tập nên cần phải chánh niệm tỉnh giác, giữ gìn giới luật và cần phải cố gắng nổ lực hoàn thành tốt các công tác Phật sự mà Ban Trị sự và chư Tôn đức Đại Tăng đã giao phó, nhằm giúp cho Phật giáo tỉnh nhà ngày một phát triển.

Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi Lễ:

Ban TTTT Phật giáo tỉnh Gia Lai