• Nữ Miền Nam

PSO – Sáng ngày 21/09/2022 (nhằm ngày 26/8 Nhâm Dần), tại xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, BTS GHPGVN huyện Phụng Hiệp, Hội từ thiện TP. HCM và Vũng Tàu kết hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn Cát Tường.

Tham dự lễ khánh thành có: TT. Thích Thiện Kim – Trưởng ban Kinh tế tài chánh GHPGVN tỉnh Hậu Giang; ĐĐ. Thích Thiện Đức – Phó Thư ký, kiêm Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Hậu Giang; ĐĐ. Thích Thiện Hiển – Ủy viên BTS, Phó Chánh văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Hậu Giang; đại diện nhà tài trợ có bà Phạm Thị Thùy Linh cùng nhóm thiện nguyện TP.HCM và Vũng Tàu.

Đại diện chính quyền địa phương có: ông Nguyễn Hồng Lý – Phó Bí thư thường trực đảng ủy chủ tịch HĐND xã Phương Bình; ông Nguyễn Thanh Phương – Phó Chủ tịch UBND xã Phương Bình và các cấp chính quyền địa phương sở tại cùng tham dự.

Phát biểu tại lễ khánh thành ĐĐ. Thích Thiện Hiển đã gởi lời tri ân đến các quý mạnh thường quân đã chung tay hỗ trợ cho bà con nơi đây có những cây cầu giao thông nông thôn chắc chắn, giúp cho mọi người giao thương được an toàn thuận tiện hơn, đặt biệt là các cháu học sinh được đến trường không còn khó khăn như trước. Đồng thời Đại Đức cũng gởi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương sở tại đã tạo điều kiện thuận lợi cho công trình thi công đúng tiến độ bàn giao cho bà con sử dụng.

Đại diện chính quyền địa phương, ông Nguyễn Thanh Phương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BTS GHPGVN huyện Phụng Hiệp và quý mạnh thường quân đã giúp đỡ, tài trợ kinh phí xây dựng cầu, đây cũng là món quà đầy ý nghĩa và tình cảm dành cho bà con nhân dân tại địa phượng có được chiếc cầu mới, kiên cố đảm bảo việc đi lại thuận tiện và an toàn.

Cầu Cát Tường đã hoàn thiện với kết cấu bê tông cốt thép, có chiều dài 19m rộng 2,5m với tải trọng 5 tấn tổng kinh phí xây dựng trên 140 triệu đồng, phục vụ hơn 600 hộ dân và các em học sinh trên địa bàn.

Tiếp đó, chư Tôn đức cùng chính quyền địa phương, nhà tài trợ đã cắt băng khánh thành và chính thức thông lưu cầu cầu Cát Tường.

Được biết, cầu Cát Tường có kết cấu bê tông cốt thép, dài 19m rộng 2,5m với tải trọng 5 tấn. Tổng kinh phí xây dựng trên 140 triệu đồng

Dịp này nhóm thiện nguyện đã trao 50 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Mỗi phần quà  gồm: gạo, mì, nước tương và nhu yếu phẩm. Với tổng kinh phí trên 15 triệu đồng.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Ban TT-TT GHPGVN tỉnh Hậu Giang