Được sự chỉ đạo của Ban Hoằng pháp tỉnh Khánh Hòa và sự cho phép của BTS GHPGVN tỉnh, lớp học Phật pháp “Cư Sĩ Áo Lam” (CSAL) long trọng tổ chức Lễ Tri Ân và Báo Ân nhân mùa Vu Lan Báo Hiếu năm 2018 – PL 2562. Chính thức khai mạc lúc 19 giờ ngày 15.8.2018 tại hội trường lớp học văn phòng Tỉnh hội, số 20 đường 23/10 TP. Nha Trang.

Tham dự và chứng minh có HT Thích Nguyên Quang – Phó Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, TT Thích Thông Huệ – Ủy viên thường trực Ban hoằng pháp TƯ GHPGVN – Trưởng Ban Hoằng pháp tỉnh Khánh Hòa, TT Thích Thiện Tấn – phó Ban Trị sự – Trưởng Ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, cùng các chư tôn thiền đức Tăng, Ni trong Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh và chư tôn đức giáo thọ cùng trên 100 học viên lớp học CSAL  đến tham dự.

Sau lời khai mạc của TT Trưởng Ban Hoằng pháp, nêu lên ý nghĩa của ngày lễ Vu Lan và nhắc lại quá trình hoài niệm, truy niệm của quý Chư tôn túc đã dày công xây dựng từ sơ khai cho đến hôm nay, để có được lớp Phật pháp Cư Sĩ Áo Lam tu học hàng tuần vào hai tối thứ 4 và chủ nhật.

Sau lễ Dâng hoa là cảm niệm của đại diện học viên lớp, nêu lên lòng tri ân và báo ân của học viên tỏ lòng tôn kính chư tôn thiền đức, quý Thầy giáo thọ đã vì lòng từ mẫn, giáo dưỡng lớp học trong thời gian qua, cùng cảm niệm công đức sinh thành nuôi dạy chúng con nên người hôm nay. Cuối cùng là đạo từ của HT chứng minh sách tấn cho lớp học, nhắc nhở học viên cố gắng hơn nữa và mang Phật pháp vào đời, sống tốt đời đẹp đạo xứng đáng với lòng mong muốn của chư tôn thiền đức. Để bày tỏ lòng hiếu hạnh các học viên đã mang đến lời ca tiếng hát trình bày cúng dường Đại lễ Vu Lan.

Xin ghi nhận một số hình ảnh của buổi lễ long trọng này:

 

Ban TTTT tỉnh Khánh Hòa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây