Kiên Giang: Công ty Điện lực Kiên Giang thăm và tặng quà tại Trung tâm TTXH Phật Quang

Xem Thêm

Vĩnh Long: Trao quà cho cụ già neo đơn, các hộ gia đình khó khăn tại 03 điểm thuộc huyện Trà Ôn

PSO - Tết Chôl Chnăm Thmây truyền thống của đồng bào dân tộc Khmer các tỉnh Nam Bộ diễn...

Đồng Tháp: Triển khai kế hoạch tổ chức Đại Giới đàn Từ Nhơn PL. 2565 – DL. 2021

PSO - Ngày 13/04/2021, tại chùa Bửu Quang (phường 1, TP. Sa Đéc), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng...

Bình Phước: Cuộc họp thường kỳ của Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh

PSO - Sáng ngày 13/04/2021, tại Văn phòng Ban Trị sự - chùa Tỉnh Hội (khu phố Phước Tân,...

PSO – Sáng ngày 19/01/2021, đoàn Công ty Điện lực Kiên Giang do ông Bùi Tấn Công – Phó trưởng phòng kinh doanh làm trưởng đoàn cùng các anh chị em nhân viên Công ty đã đến thăm và tặng quà cho  các em học sinh nhân dịp xuân về tại Trung tâm TTXH Phật Quang (ấp Tân Hưng, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang).

Thân mật đón tiếp đoàn có SC. Thích Nữ Huệ Tánh – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang, Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm TTXH Phật Quang cùng thầy cô cán bộ Văn phòng Trung tâm.

Đại diện Công ty Điện lực Kiên Giang, ông Bùi Tấn Công cho biết đoàn đến thăm và tìm hiểu về Trung tâm và có một số phần quà gửi cho các em nhỏ cùng một số vật dụng trao tặng để tu sửa lại cho trung tâm với tổng giá trị là 5 triệu đồng.

Dự kiến trong thời gian tới đoàn sẽ có thêm nhiều chuyến ghé thăm trung tâm, và đoàn sẽ vận động một số nơi khác để chung tay giúp đỡ trung tâm tu sửa và trang bị thêm một số vật dụng sinh hoạt cho các em tại đây. Nhân dịp năm mới, ông Bùi Tấn Công xin chúc các thầy cô Ban Giám đốc cùng các em nhỏ tại trung tâm có một năm mới thật nhiều sức khỏe, chúc các em học giỏi chăm ngoan để sau này giúp ích cho xã hội.

Thay lời TT. Thích Minh Nhẫn, Giám đốc Trung tâm TTXH Phật Quang, SC. Thích Nữ Huệ Tánh đã gửi lời cảm ơn đoàn đã đến thăm và tặng quà. Sư cô thay mặt Ban Giám đốc trung tâm và các em học sinh nhận các phần quà do đoàn gửi trao. Sư cô cũng trao bằng tán dương công đức cho Công ty Điện lực Kiên Giang và gửi lời chúc đến các thành viên trong đoàn được nhiều sức khỏe, thân tâm thường an lạc, vạn sự được kiết tường.

Cũng trong buổi đến thăm trung tâm, đoàn đã được SC. Thích Nữ Huệ Tánh hướng dẫn tham quan thực tế và giới thiệu về hoạt động của Trung tâm từ thiện xã hội Phật Quang.

Được biết Trung tâm TTXH Phật Quang là cơ sở từ thiện của Phật giáo tỉnh Kiên Giang do TT. Thích Minh Nhẫn sáng lập và điều hành. Trung tâm chính thức đi vào hoạt động ngày 6/9/2002 đến nay đã trải qua 19 năm. Hiện trung tâm đang nuôi dưỡng và giáo dục 212 em ở 5 cấp học. Trong đó: 95 học sinh từ lớp 1 đến lớp 12; 117 trẻ cấp mẫu giáo và có 6 em đã tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng nghề. Sinh hoạt nội trú của các em được thực hiện theo thời khóa biểu khép kín từ 5h sáng cho đến 20h30 mỗi ngày. Mọi nhu cầu sinh hoạt và học tập của các em được trung tâm cung cấp đầy đủ và miễn phí hoàn toàn.

Thành Luân

Bài Viết Mới

Vĩnh Long: Trao quà cho cụ già neo đơn, các hộ gia đình khó khăn tại 03 điểm thuộc huyện Trà Ôn

PSO - Tết Chôl Chnăm Thmây truyền thống của đồng bào dân tộc Khmer các tỉnh Nam Bộ diễn...

Đồng Tháp: Triển khai kế hoạch tổ chức Đại Giới đàn Từ Nhơn PL. 2565 – DL. 2021

PSO - Ngày 13/04/2021, tại chùa Bửu Quang (phường 1, TP. Sa Đéc), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức phiên họp triển...

Bình Phước: Cuộc họp thường kỳ của Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh

PSO - Sáng ngày 13/04/2021, tại Văn phòng Ban Trị sự - chùa Tỉnh Hội (khu phố Phước Tân, phường Tân Thiện, thành phố...

Bến Tre: Khai mạc Đại hội đại biểu Phật giáo huyện Châu Thành nhiệm kỳ VII (2021-2026)

PSO – Sáng ngày 13/04/2021, Đại hội đại biểu Phật giáo huyện Châu Thành nhiệm kỳ VII (2021-2026) long trọng khai mạc tại chùa...

DANH MỤC

Bài Viết Liên Quan