PSO – Chiều ngày 28/06/2022 (nhằm ngày 30/05 năm Nhâm Dần), tại nhà trẻ chùa Phật Quang (số 83 Quang Trung, Tp. Rạch Giá) Ban giám đốc Trung tâm Từ thiện xã hội (TTXH) Phật Quang đã tổ chức lễ tổng kết nhà trẻ Nhân Ái năm học 2021-2022.

Tham dự buổi tổng kết có: ĐĐ. Thích Tuệ Giải – Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh, Phó Giám đốc Trung tâm TTXH Phật Quang; Phật tử Chánh Quý – Phó giám đốc Trung tâm TTXH Phật Quang, phụ trách nhà trẻ Nhân Ái cùng quý vị trong Ban bảo trợ và phụ huynh đồng tham dự.

Thay mặt cho Ban giám đốc điều hành Trung tâm, Phật tử Chánh Quý đã tổng kết tình hình năm học trong năm 2021-2022. Năm nay nhà trẻ nhân ái thu nhận 67 trẻ và chia được 3 nhóm lớp 1 nhóm nhà trẻ và 2 lớp mẫu giáo, do năm nay diễn biến dịch đang được phục hồi nên các bé chỉ học được 1 học kì, chương trình học của các bé được thực hiện dựa trên 300 tiêu chí để hoàn thành giáo dục mầm non theo ngành giáo dục. Đối với nhóm mẫu giáo lớn đã có 18 bé đã hoàn thành chương trình để chuyển lên lớp 1. Phật tử Chánh Quý cũng cho biết kinh phí nuôi dạy trẻ năm nay của nhà trẻ Nhân Ái là gần 700 triệu đồng.

Tiếp đó ĐĐ. Thích Tuệ Giải chia sẽ đến phụ huynh của các bé kết quả đạt được về chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trong năm học vừa qua, đồng thời Đại đức cũng kêu gọi phụ huynh nên phối hợp tốt hơn nữa để nuôi dạy các bé, Đại đức mong muốn trong thời gian nghỉ hè, các bậc phụ huynh cần chăm lo, giáo dục con em tại nhà thật tốt, nhất là vấn đề ăn uống của các bé cần phải đặc biệt quan tâm, năm học mới của các bé sẽ bắt đầu vào ngày 05/09/2022.

Sau đó là phần văn nghệ của các bé, và những phần quà của Ban giám đốc nhà trẻ gửi đến các bé.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Thanh Tú