PSO – Sáng ngày 08/01/2023 (nhằm ngày 17/12 ÂL), SC. Thích Nữ Huệ Ngân – Trụ trì chùa Bửu Liên (xã Vĩnh Bình Bắc, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) đã hướng dẫn Phật tử đến thăm, cúng dường thực phẩm đến Tăng, Ni sinh Trường TCPH tỉnh và trao quà cho các em học sinh tại Trung tâm TTXH Phật Quang (ấp Tân Hưng, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang).

Đón tiếp đoàn có SC. Thích Nữ Huệ Tánh – Uỷ viên BTS GHPGVN tỉnh, Phó Giám đốc Trung tâm TTXH Phật Quang.

Dịp này, đoàn đã cúng dường thực phẩm đến các vị cho Tăng, Ni sinh Trường Trung cấp Phật học tỉnh đang theo học nội trú tại Trường.

Sau đó đoàn đã đến thăm và trao tặng quà, bánh, sữa, một bao lì xì trị giá 50 nghìn đồng cho các em học sinh tại Trung tâm. Chị Vy đến từ Út đã gửi tặng cho các em học sinh 66 ly trà sữa, 66 cái bánh hamburger, tổng kinh phí là 4 triệu đồng.

Đại diện Ban Giám đốc Trung tâm, SC. Thích Nữ Huệ Tánh đã gửi lời cảm ơn đoàn đã đến thăm, cúng dường và tặng quà. Gửi lời chúc đến các thành viên trong đoàn được nhiều sức khỏe, thân tâm thường an lạc, vạn sự được kiết tường.

Trung tâm TTXH Phật Quang là cơ sở từ thiện của Phật giáo tỉnh Kiên Giang do TT. Thích Minh Nhẫn – Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó trưởng Ban TT kiêm Trưởng Ban Tăng sự GHPGVN tỉnh, Giám đốc Trung tâm TTXH Phật Quang sáng lập và điều hành. Trung tâm hoạt động từ 2002 đến nay đã trải qua 20 năm. Trung tâm đang nuôi dưỡng và giáo dục cho hơn 50 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Thanh Tú