Chiều ngày 27 tháng 5 năm 2022, Thường trực Tân Ban trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang nhiệm kỳ 2022-2027 đã đến thăm các cơ quan Ban, Ngành tỉnh đã đồng hành, ủng hộ và yểm trợ cho các công tác Phật sự tại tỉnh nhà, đặc biệt trong đó có công tác tổ chức Đại hội thành công vừa qua.

Đoàn BTS có: HT.Danh Đổng UV TT HĐTS GHPGVN, Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh. TT.Thích Minh Nhẫn UV TT HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng ban TT BTS GHPGVN tỉnh, cùng chư tôn đức thường trực BTS GHPGVN tỉnh đã đến thăm và cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh và các cơ quan chức năng. TT.Thích Minh Nhẫn đã thay mặt BTS báo cáo tổng kết kết quả đại hội “để trình trung ương Giáo hội ra quyết định chuẩn y”. Thượng tọa cũng chia sẻ thêm những hoạt động trọng điểm trong nhiệm kỳ mới. Từ đó BTS cố gắng phấn đấu các công tác Phật sự đã đề ra trong nghị quyết đại hội nhiệm kỳ X.

HT Danh Đổng UV TT HĐTS GHPGVN, Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh

TT Thích Minh Nhẫn UV TT HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng ban TT BTS GHPGVN tỉnh

Đón tiếp đoàn tại VP Tỉnh ủy ông Mai Văn Huỳnh, Phó Bí thứ Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh; Tại UBND tỉnh ông Nguyễn Lưu Trung Phó chủ tịch UBND tỉnh và Ủy ban MTTQVN tỉnh có ông Phạm Thanh Hùng Phó Chủ tịch MTTQVN tỉnh. Quý cơ quan đã đề cao các công tác hoạt động Phật sự 5 năm vừa qua đặc biệt các công tác An sinh Xã hội mà Phật giáo tỉnh đã đạt nhiều thành tựu. Đồng thời sẻ phối hợp, hỗ trợ với BTS trong các công tác Phật sự, đặc biệt các đề án mới mà BTS đã đề ra trong nhiệm kỳ mới. Quý cơ quan cũng đã gửi lời chúc mừng đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp đặc biệt trong đại hội, BTS cũng đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động Hạng 3 do Chủ tịch Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam trao tặng, nhằm ghi nhận những thành quả đã được của BTS trong nhiệm kỳ qua.

Ông Mai Văn Huỳnh, Phó Bí thứ Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh
Ông Nguyễn Lưu Trung Phó chủ tịch UBND tỉnh
Ông Phạm Thanh Hùng Phó Chủ tịch MTTQVN tỉnh

HT Danh Đổng đã gửi những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn quý cơ quan đã trợ duyên hỗ trợ BTS. Hòa thượng cũng thay mặt Tân Ban trị sự nhiệm kỳ mới phát biểu cam kết phấn đấu hoàn thành các công tác từ thiện xã hội và những phương hướng đề ra trong nhiệm kỳ mới. Hòa thượng cũng kính chúc quý cơ quan đạt 5 pháp của đức Phật: Sống Lâu, Sắc đẹp, an vui, sức mạnh và trí tuệ.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:


MINH TRỰC