PSO – Ngày 31/08/2019, GHPGVN huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum do Đại đức Thích Nhuận Pháp – Phó thư ký, Chánh văn phòng, trụ trì chùa Khánh Sơn kết hợp với Đoàn từ thiện Bình An (TP. HCM) đã thăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số tại chùa Khánh Sơn huyện Sa Thầy, tỉnh KonTum.

Tiếp đoàn về phía chính quyền có ông Bùi Văn Quang, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Sa Thầy.

Đại đức Thích Nhuận Pháp cho biết: huyện Sa Thầy cách thành phố KonTum chừng 30 km, có gần 5 ngàn dân trong đó có đến 95% là người dân tộc thiểu số. Hiện nay, Sa Thầy vẫn còn trên 700 hộ nghèo là các đồng bào thuộc các dân tộc Ja Rai, Ba Na v.v…

Tổng số quà được trao cho bà con là 500 suất gồm các nhu yếu phẩm như: gạo,mì và cùng 1 số thực phẩm hỗ trợ. Mỗi phần quà giá trị 150.000đ, tổng giá trị là 75.000.000đ.

Thay mặt lãnh đạo xã và bà con nghèo, ông Bùi Văn Quang cũng đã gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe Đại đức Thích Nhuận Pháp Phó thư ký – chánh văn phòng, trụ trì chùa khánh sơn và Đoàn từ thiện Bình An Tp HCM, đã quan tâm giúp đỡ đến đời sống của bà con nơi đây.

Ban TTTT tỉnh Kon Tum

The post Kon Tum: Chùa Khánh Sơn và đoàn từ thiện Bình An (TP.HCM) tặng quà đồng bào dân tộc thiểu số appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.