PSO – Trong không khí hân hoan chuẩn bị đón mừng Tết cổ truyền – Xuân Qúy Mão 2023, chiều ngày 11/01/2023 (nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Nhâm Dần), tại chùa Thạnh Đức (TP. Kon Tum) NS. Thích Nữ Nhuận Phúc đã kết hợp với quý nhà hảo tâm phát 100 phần quà cho bà con khuyết tật, già neo đơn tại khu vực. Buổi Phát quà với ý nghĩa hy vọng giúp các hộ dân đón Tết Quý Mão vui vẻ và trọn vẹn.

Tổ chức chương trình trao tặng 100 phần quà Tết cho bà con

Tại buổi trao quà, NS. Thích Nữ Nhuận Phúc chia sẻ: “Theo truyền thống của dân tộc Việt Nam ta từ xưa đến nay đó là “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”… và đặc biệt theo truyền thống của Phật giáo là “Từ bi, Bác ái”, từ những lý do đó buổi trao quà ngày hôm nay với mong muốn nhằm giúp đỡ những bà con có hoàn cảnh khó khăn, được vui vẻ, đủ đầy trong Tết Quý Mão sắp tới.

NS. Thích Nữ Nhuận Phúc phát biểu tại buổi trao quà

Nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023, Ni sư đã gửi lời tri niệm đến quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong năm qua và cả hôm nay đã đồng hành cùng chùa Thạnh Đức, trợ duyên giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, chúc quý vị năm mới an lạc, sức khỏe và hạnh phúc.

Được biết, đợt này Ni sư phát 100 phần quà gồm; Gạo, mì ăn liên trị giá 200.000đ/1 phần.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin, ảnh: Công Trí, Đình Thủy
Ban TTTT PG Kon Tum