PSO – Vào chiều ngày 7/9/2022 (nhằm ngày 12/9/Nhâm Dần), tại các điểm trường học thuộc địa bàn xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà và xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.

Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến một mùa đông ấm áp cho các em học sinh vùng cao, chiều ngày 7/9/2022 CLB Yoga Dáng Ngọc, (Q. Tân Bình – TP. HCM) phối hợp cùng Ban TTXH Ban Trị sự Phật giáo (huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) tổ chức chương trình từ thiện với chủ đề “Trao tặng áo ấm cho em và dụng cụ học tập” liên trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở, học sinh được nhận quà là đồng bào dân tộc thiểu số vùng xâu vùng xa tại xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà và xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.

Đi cùng đoàn phía ban trị sự có Cư sĩ Quang Hạnh Viên – Phạm Thị Thúy, Trưởng ban TTXH BTS PG (huyện Đăk Hà)

Phía đoàn từ thiện có bà Đỗ Thị Thu Huyền, Chủ nhiệm CLB Yoga Dáng Ngọc, (Q.Tân Bình, TP.HCM) và bà Phan Thị Huyền Hương.

Phía địa phương có Cô giáo Lê Thị Hồng Phương, Hiệu trưởng trường Tiểu học Bế Văn Đàn (xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà).

Cô giáo Nguyễn Thanh Thảo, Phó hiệu trưởng trường Mầm non Đăk Rơ Nga (xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô)

Cùng quý thành viên trong đoàn và giáo viên chủ nhiệm cùng tham gia trợ giúp chung tay trao quà cho các em học sinh.

Tại buổi trao quà, với thông điệp sẻ chia “Chung tay tiếp sức đưa học sinh vùng cao đến trường”, bà Đỗ Thị Thu Huyền đã thay mặt các nhà hảo tâm, những tấm lòng thiện nguyện, dâng lời cảm ơn đến quý Ban TTXH BTS PG (huyện Đăk Hà), Ban giám hiệu nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận duyên và cùng đoàn phát qua cho các em, gieo chút yêu thương đến các em nhỏ nơi đây. Tri ấn tất cả quý mạnh thường quân đã đồng hành và trợ duyên tịnh tài tịnh vật cho chương trình thành công như ý nguyện, thiết thực phục vụ nâng cao động viên tinh thần học tập cho các em.

Qua đây, Ban giám hiệu nhà trường cũng dâng lời cảm ơn đến đoàn và quý nhà hảo tâm không quãng ngại khó khắn đã vượt hàng trăm cây số để đến thăm và trào yêu thương cho các em học sinh.

Được biết, đoàn đã trao quà cho tất cả các điểm trường là 606 xuất gồm: áo ấm, ca men và dụng cụ học tập.

Sau đây là hình ảnh được ghi lại:

Công Trí
Ban VH TT-TT PG Đăk Hà