PSO – Mỗi độ trăng tròn tháng tám về, nơi mái chùa Pháp Hoa thân yêu lại rộn ràng lên không khí đón Tết Trung thu cho các em nhỏ trên toàn xã Hòa Bình TP. Kon Tum.

Chiều tối ngày 12/9/2019 (14/8 năm Kỷ Hợi) Sư cô Thích Nữ Chúc Giác – UV Thường trực, Phó Phân ban Ni giới BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum, Trụ trì chùa Pháp Hoa (14 Trần Hưng Đạo, Hoà Bình, Kon Tum) phối hợp cùng ca sĩ Sỹ Luân, hoa hậu doanh nhân Lê Thị Thanh Thúy cùng các nhà hảo tâm ở Kon Tum, TP.HCM và nước ngoài, chung tay tổ chức vui Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi với chủ đề “Trái Tim Yêu Thương” Lần thứ IV và trao quà đến các em nhỏ.

Về tham dự và tổ chức chương trình có Sư cô Thích Nữ Chúc Giác – UV Thường trực, Phó Phân ban Ni giới BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum, Trụ trì chùa Pháp Hoa; ca sĩ Sỹ Luân, hoa hậu doanh nhân Lê Thị Thanh Thúy cùng các ca sĩ đến từ TPHCM; quý nhà hảo tâm, quý phụ huynh cùng đông đảo các em thiếu nhi đồng tham dự.

Mở đầu chương trình là màng biểu diễn múa Lân Sư Rồng rất sôi động, kế tiếp là những phần quà được ban tổ chức trao tận tay các em thiếu niên, nhi đồng.

Chương trình đã gửi tặng 1.350 phần quà gồm kẹo, bánh trung thu, lồng đèn và 300 phần quà gồm cặp, vở bút cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Bình. Ngoài những phần quà trên, Ban Tổ chức còn nấu hơn 1.500 phần thức ăn để phục vụ cho các em và phụ huynh đến chung vui trong đêm hội “Trái Tim Yêu Thương”.

Trong đêm hội, Sư cô Thích Nữ Chúc Giác còn tặng quà lưu niệm cho quý thiện nam tín nữ đã đồng hành tổ chức đêm hội thật hoành tráng. Sư cô cũng mong muốn được cùng với quý nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa, để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở vùng đất Tây Nguyên này.

Dưới đây là hình ảnh ghi nhận được:

  

Tin, ảnh: Nguyên Huệ – Anh Tran

Ban TT-TT GĐPT Kon Tum

The post Kon Tum: Trung Thu về với các em nhỏ Tây Nguyên appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.