PSO – Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ những khó khăn cùng đồng bào, thể hiện tấm lòng từ bi của những người con Phật, vào sáng ngày 03/01/2019 (nhằm 28/11 năm Mậu Tuất), Sư cô Thích Nữ Liên Nhân – Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Kon Tum phối hợp cùng đoàn từ thiện TP. Biên Hòa, Phật tử Ngọc Khanh đã đem yêu thương chia sẻ 100 phần quà đến bà con nghèo tại địa phương.

 

Tại Tịnh xá Khánh Hưng, phường Trần Hưng Đạo, TP. Kon Tum, đoàn từ thiện TP. Biên Hòa và Phật tử Ngọc Khanh, các nhà hảo tâm đã mang yêu thương của mình đến thăm hỏi và tặng quà cho 100 hộ gia đình khó khăn và người già neo đơn. Mỗi phần quà trị giá 320.000 đồng, gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì,  áo gió, nhu yếu phẩm. Tổng giá trị chương trình từ thiện trị giá là 32 triệu đồng.

Sư cô Thích Nữ Liên Nhân – Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Kon Tum tặng quà đến bà con nghèo

Những phần quà tuy không lớn nhưng đó là sự quan tâm, giúp đỡ của Sư cô Thích Nữ Liên Nhân – Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Kon Tum cùng đoàn từ thiện TP. Biên Hòa, Phật tử Ngọc Khanh và các nhà hảo tâm đã tạo thêm động lực giúp bà con nghèo nơi đây khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

TN. Liên Nhân

The post Kon Tum: Xuân Yêu Thương đến với bà con nghèo appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.